
น้ำประปาไม่ไหลอีกแล้ว กปน. หยุดสูบจ่ายน้ำชั่วคราว 11-12 ก.ค.
การประปานครหลวง ประกาศปิดซ่อมท่อและเปลี่ยนอุปกรณ์ในคืนวันที่ 11-12 ก.ค. 67 ส่งผลให้ "น้ำประปาไม่ไหล" หลายพื้นที่เตรียมรับมือ
การประปานครหลวง อัปเดตพื้นที่ น้ำประปาไม่ไหล หลายพื้นที่ ในคืนวันที่ 11-12 กรกฎาคม 67 เพื่อซ่อมท่อประธานที่แตกรั่วในพื้นที่ต่าง ๆ ดังนี้
น้ำประปาไม่ไหล 11 ก.ค.67 เวลา 22.00-05.00 น.
การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณสมาคมสโมสรวัฒนธรรมหญิงในพระบรมราชินูปถัมภ์ ถนนสามเสน
ทั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
- ถนนสามเสน ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่แยกซังฮี้ ถึงคลองผดุงกรุงเกษม
- ถนนราชวิถี ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่แยกซังฮี้ ถึงแม่น้ำเจ้าพระยา
- ถนนศรีอยุธยา ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกสี่เสาเทเวศร์ ถึงแม่น้ำเจ้าพระยา
น้ำประปาไม่ไหล 12 ก.ค. 67 เวลา 22.00-02.00 น.
การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 500 มิลลิเมตรเพื่อเตรียมการตัดบรรจบท่อประธานเดิม เข้ากับท่อประธานชั่วคราวที่วางใหม่ บริเวณถนนจักรวรรดิตัดถนนจักรเพชร ระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
- ถนนเยาวราช ฝั่งทิศใต้ ตั้งแต่แยกวัดตึก ถึงแยกราชวงศ์
- ถนนจักรวรรดิ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกวัดตึก ถึงเชิงสะพานพระปกเกล้า
- ถนนมหาจักร ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนเยาวราช ถึงแยกตัดถนนอนุวงศ์
- ถนนอนุวงศ์
- ถนนราชวงศ์ ฝั่งทิศตะวันตก ตั้งแต่แยกตัดถนนเยาวราช ถึงท่าเรือราชวงศ์
การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง "ศูนย์บริการประชาชน" โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android
ที่มา การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA)











