"มินนี่" เปิดหน้าชน ปัดเป็นเจ้าเเม่เว็บพนันออนไลน์

29 ก.ย. 2566 | 02:00 น.

"มินนี่" เปิดหน้าชน ขอความเป็นธรรม ลั่น ไม่มีอะไรจะเสียเเล้ว เชื่อถูกดิสเครดิต ตำรวจภาพอยู่ในโทรศัพท์มือถือส่วนตัวมาเปิดเผย ปัด ไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน กราบขอโทษ"บิ๊กโจ๊ก"และตำรวจที่ถูกเชื่อมโยง

เมื่อค่ำวันที่ 28 ก.ย.66 หลังจากเดินทางกลับจากสิงค์โปร์ "มินนี่" อายุ 26 ปี หนึ่งในตัวละครที่ถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการจับเว็บพนันออนไลน์ มาพร้อมกับทนายความส่วนตัว เเถลงเปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งเเรก ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 5

ชี้แจงประเด็นต่างๆ บอกว่าเธอไม่มีอะไรจะเสียอีกเเล้ว จึงร้องขอความเป็นธรรม และ ปกป้องศักดิ์ศรีตนเอง หลังภาพถ่ายถูกเผยแพร่ทางสื่อและโซเชียล ไม่มีการเซ็นเซอร์หน้าตัวเองเลย

 

 

มินนี่ ยอมรับเคยคบหากับพันตำรวจเอกภาคภูมิ เมื่อ ปี 2563 จากนั้นก็เลิกคุยกันไป และ ไม่ติดต่อกันอีกเลย  และ ก็เลิกรากันไป ก่อนที่จะถูกตำรวจเข้าจับกุม

จนเมื่อสิ้นปี 65-66 มีตำรวจบุกมาจับจึงโทรไปหาและ คุยแค่เรื่องถูกจับกุม

ส่วนเรื่องมีเส้นทางการเงินเชื่อมโยงไปถึงพันตำรวจเอกภาคภูมิ พิสมัย มือขวาบิ๊กโจ๊ก หรือ มินนี่ เรียกว่า พี่หนึ่ง เป็นการมายืมเงินตนบ่อยครั้ง ส่วนเงินของตนได้มาจากการธุรกิจ ขายสินค้าออนไลน์

ยืนยันว่า ไม่รู้จักบิ๊กโจ๊ก และไปงานเลี้ยงกับพันตำรวจเอกภาคภูมิ ตามคลิปที่ปรากฏ ตนรู้จักบิ๊กโจ๊ก แต่บิ๊กโจ๊กไม่รู้จักตน 

นอกจากนี้มินนี่ ยังขอปฏิเสธ ไม่เคยเป็นเจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ และ ไม่เคยรู้จักกับ บอสตาล และ พันตำรวจเอกภาคภูมิ ก็ไม่ได้เกี่ยวข้อง 100% และอยากขอโทษบิ๊กโจ๊ก พี่เอ ศุภชัย และ พันตำรวจเอกภาคภูมิ ที่ทำให้เดือดร้อน

มินนี่ บอกว่า ไม่เคยโพสต์ภาพ หรือ คลิปในงานเลี้ยง แต่ตั้งข้อสังเกตุก่อนหน้านี้มีตำรวจชื่อ เจ เป็นตำรวจ pct กับตำรวจ ตม. จับตัวไป และมีการยึดโทรศัพท์มือถือ เลยไม่ทราบว่าภาพหรือคลิปหลุดไปจากตรงนั้นหรือไม่ ซึ่งตอนนั้นตำรวจให้ความมั่นใจว่า จะไม่มีข้อมูลใด หลุดไป

"ยืนยันมีเพียงโทรศัพท์ขอเองเท่านั้น ที่มีภาพและคลิปในงานเลี้ยงเท่านั้นซึ่งไม่เคยโพสต์ใดๆ ต้องการขอความเป็นธรรม ทำไมข้อมูลส่วนตัวถึงหลุดออกไปได้ แถมในวันที่ถูกจับกุมยังมีตำรวจขู่บังคับให้เขียนว่า พันตำรวจเอกภาคภูมิ  มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เขาต้องการอะไรกันเเน่ " มินนี่ กล่าว

 

มินนี่ ระบุว่า ไม่อยากถูกใช้เป็นเครื่องมือใคร เป็นเพียงคนเล็กๆ คนหนึ่ง แต่ต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรี ลูกก็ยังเล็ก ซึ่งตอนนี้ตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าและต้องกินยารักษาตัวอยู่ ตั้งแต่เกิดเรื่องรู้สึกเครียด พ่อแม่ก็เครียด วันนี้จึงอยากออกมาปกป้องศักดิ์ศรีตนเอง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนั้นมินนี่ พร้อมด้วยทนายความ เดินทางไปที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อยื่นเอกสารคำให้การเพิ่มเติมในคดีเดิมที่ถูกออกหมายจับ มีทั้งภาพถ่ายคำพูด และเหตุการณ์วันที่ถูกชุดจับกุม บังคับให้เซ็นต์เอกสารซักทอด ว่าเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์มีความเกี่ยวข้องกับตำรวจหลายนาย ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

ซึ่งก่อนหน้านี้รู้สึกเครียดมาก แต่หลังจากที่ได้ให้สัมภาษณ์และได้พูดความในใจออกมาก็รู้สึกโล่ง หวังว่าเสียงการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้จะทำให้คนเข้าใจมากขึ้น 

ส่วนกรณีที่มีชาวบ้านออกมาแฉ ว่าไปหลอกให้เปิดบัญชีม้านั้น ในเรื่องนี้ยังไม่ขอพูดเนื่องจากเป็นเรื่องของข้อกฎหมาย และ อยู่ในสำนวนคดี จะให้ทนายเป็นผู้ชี้แจงเท่านั้น ยอมรับว่าตั้งแต่เด็ก พ่อกับแม่ที่อาศัยอยู่ที่จังหวัดเลย เป็นผู้กว้างขวางเนื่องจากเป็นนักการเมืองท้องถิ่น และ ได้พาไปรู้จักกับผู้ใหญ่กับผู้หลักผู้ใหญ่หลายวงการ 

มินนี่ บอกอีกว่า อยากจะไปกราบขอโทษ พ่อกับแม่ที่ทำให้เครียด ขณะเดียวกันหากมีโอกาสก็อยากจะเข้าไปกราบขอโทษบิ๊กโจ๊กด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงฝากสื่อมวลชนขอความเป็นธรรมให้เธอด้วย หากมีการนัดหมายบิ๊กโจ๊กได้ตนเองก็พร้อมเดินทางไป