svasdssvasds

"การบินไทย" ดันรายได้เพิ่มเปิดบริการรับตรวจโควิดแบบ Drive-Thru

27 ก.ย. 2564 เวลา 4:59 น.

การบินไทย ดันรายได้เพิ่ม ผนึก ANS ให้บริการทางสุขภาพครบวงจร พร้อมเปิดหน่วยบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ Drive-Thru สำหรับลูกค้า ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท รวมถึงตรวจแบบATK 450-900 บาท

นายสุวรรธนะ สีบุญเรือง รักษาการแทนประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง บริษัท การบินไทยฯ โดยรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ และ บริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จํากัด (Advance National Solutions Co.,Ltd. หรือ ANS) ในการให้บริการทางสุขภาพครบวงจรสําหรับลูกค้าของการบินไทยและไทยสมายล์ พร้อมเปิดให้บริการหน่วยบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ Drive-Thru

 

"การบินไทย" ดันรายได้เพิ่มเปิดบริการรับตรวจโควิดแบบ Drive-Thru

โดยมี นายนนท์ กลินทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ และนายแพทย์ สมโภช นิปกานนท์ ประธานกรรมการบริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จํากัด ร่วมลงนาม พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและการตลาด นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทยฯ นายวิเศรษฐ์ สนธิชัย รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด นางพริมา เลี้ยงเจริญชัย กรรมการบริหาร บริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จํากัด และนายวิฑูรย์ อารยะพิพัฒน์กุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหาร บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ลาโบราทอรี่ แมเนจเมนท์ คอร์ป จำกัด (Prolab) ร่วมเป็นสักขีพยานณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต

 

นายนนท์ กลินทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า การบินไทย เป็นสายการบินแรกในประเทศไทยที่ได้จัดตั้งหน่วยบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ Drive-Thru ตามมาตรการเว้นระยะห่างและลดการสัมผัส ภายใต้โครงการ Royal Orchid Hospitality Medical Assistance Service บริการพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของสายการบินไทยและไทยสมายล์ ที่มีบัตรโดยสารการบินไทยหรือไทยสมายล์, สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส บัตรแพลทินัมและบัตรทอง รวมทั้งผู้ติดตามของสมาชิก เนื่องจาก การบินไทย เห็นความจำเป็นในปัจจุบัน ที่ลูกค้าต้องมีเอกสารแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เพื่อใช้ในการเดินทาง ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้  ในเงื่อนไขการเดินทางเข้า-ออก ของจุดหมายปลายทาง ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ บริษัท การบินไทยฯ โดยรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จํากัด

"การบินไทย" ดันรายได้เพิ่มเปิดบริการรับตรวจโควิดแบบ Drive-Thru

โดยเลือก บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ลาโบราทอรี่ แมเนจเมนท์ คอร์ป จำกัด (Prolab) ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้ให้บริการ ตรวจ วิเคราะห์ และรายงานผล  โดยจะให้บริการตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ Drive-Thru ที่สำนักงานใหญ่ การบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต ในวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00-14.00 น. ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2564 โดยลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้าและตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ thaiairways.com 

"การบินไทย" ดันรายได้เพิ่มเปิดบริการรับตรวจโควิดแบบ Drive-Thru

 

นอกจากนี้ ในอนาคต การบินไทย ได้เตรียมพร้อมให้บริการในรูปแบบอื่นๆ ต่อไป ภายใต้ความร่วมมือเพื่อให้บริการทางสุขภาพแบบครบวงจร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

 

นายแพทย์ สมโภช นิปกานนท์ ประธานกรรมการบริษัท แอดวานซ์ เนชั่นนัล โซลูชั่นส์ จํากัด เปิดเผยว่า บริษัท ANS ร่วมกับ บริษัท การบินไทยฯ โดยรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ จัดสรรบริการทางการแพทย์ครบวงจร เริ่มจากการให้บริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ด้วยบุคลากรทางการแพทย์และห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองคุณภาพจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และได้รับการยอมรับระดับสากล เป็นเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ของผู้โดยสารการบินไทย ไทยสมายล์ และสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส

 

"การบินไทย" ดันรายได้เพิ่มเปิดบริการรับตรวจโควิดแบบ Drive-Thru

นอกจากนี้ จะมีการเตรียมบริการทางการแพทย์ครบวงจร, Medical Butler แพทย์ประจำตัว, การจัดโปรแกรมสุขภาพและจัดการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ส่งผลให้มีสุขภาพชีวิตที่ดีมีสุขภาพสมบูรณ์ ใน New Normal นับจากนี้

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด