ไทยแอร์เอเชียจัดโปรฯเอาใจลูกค้า4กลุ่มลดค่าตั๋วเพิ่ม100บาท/ที่นั่ง

15 กันยายน 2564

ไทยแอร์เอเชีย ดึงลูกค้า 4 กลุ่ม จัดให้! บัตรโดยสารข้าราชการ โปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สมาชิกสภาอุตสาหกรรม สมาชิกหอการค้าไทย พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน ลดเพิ่ม 100 บาท/ที่นั่ง พร้อมสิทธิประโยชน์เพียบ ถึงวันที่31 ตุลาคม 2564

วันนี้( 15 กันยายน 2564)  แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ถือบัตรข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สมาชิกสภาอุตสาหกรรม สมาชิกหอการค้าไทย พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน ลดเพิ่มทันที 100 บาทต่อเที่ยวบินต่อท่าน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งโหลดกระเป๋าฟรี 40 กิโลกรัม โหลดอุปกรณ์กีฬา ได้ 20 กิโลกรัม รับอาหารและเครื่องดื่มจาก AirAsia Santan การเลือกที่นั่ง Hot Seat  เปลี่ยนแปลงวันและเวลาล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเดินทาง สะสม Big Point แลกตั๋วฟรี และอีกมากมาย จองด่วนตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31ตุลาคม 2564 เพื่อทางได้ตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม 2564 จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น

 

ไทยแอร์เอเชียจัดโปรฯเอาใจลูกค้า4กลุ่มลดค่าตั๋วเพิ่ม100บาท/ที่นั่ง

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่สายการบินเริ่มกลับมาให้บริการเส้นทางภายในประเทศ 11 เส้นทาง ตั้งเเต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ ซึ่งสายการบินวางแผนในการเพิ่มความถี่บิน และเปิดเส้นทางบินใหม่ๆต่อเนื่อง

“กลุ่มข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ สมาชิกสภาอุตสาหกรรม และสมาชิกหอการค้าไทย ถือเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายที่มีความจำเป็นในการเดินทางในช่วงเวลานี้ เพื่อดำเนินงานและประสานนโยบายภาครัฐกับเอกชน สายการบินจึงได้จัดทำโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฟื้นฟูเศรษฐกิจร่วมกัน และด้วยการให้บริการที่สนามบินดอนเมือง ยิ่งสะดวกในการเดินทางเข้าเมืองเเละศูนย์ราชการ ซึ่งเราเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากหน่วยงานต่างๆ แน่นอน” นายสันติสุข กล่าว

ทั้งนี้ สำหรับผู้ถือบัตรราชการและรัฐวิสาหกิจ สมาชิกสภาอุตสาหกรรม และสมาชิกหอการค้าไทย พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน สามารถซื้อบัตรโดยสารข้าราชการ ลดเพิ่ม 100 บาทต่อเที่ยวบินต่อท่าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ง่ายๆเพียงแสดงบัตรข้าราชการที่ช่องทางจำหน่ายตั๋วที่สนามบิน หรือตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารข้าราชการ จองด่วนตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31ตุลาคม 2564 และเริ่มทางได้ตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม 2564 จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น