คลายล็อกดาวน์ ศุภาลัย อัดโปรแรง จองบ้าน-คอนโดฯ ลดสูงสุด 2ล.

01 ก.ย. 2564 | 04:49 น.

ศุภาลัย ประเดิม คลายล็อกดาวน์ อัดโปรฯแรง “ลด Unlock น็อกทุก Deal” 22 โครงการทั่วประเทศ จองบ้านและคอนโดฯ รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่าย วันโอนฯ พร้อมค่าส่วนกลาง - เฟอร์ฯ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยนายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ในช่วงครึ่งปีแรกจนถึงปัจจุบัน ธุรกิจอสังหาฯ ต้องปรับตัวเดินหน้าต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด – 19 มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ในส่วนของบริษัทฯ ยังคงแผนธุรกิจตามที่วางไว้ตั้งแต่ต้นปี 2564 ทั้งการเปิดตัวโครงการใหม่และเป้าหมายยอดขาย ซึ่งในช่วงครึ่งปีแรกสามารถทำยอดขายได้เป็นที่น่าพอใจ เติบโต 8% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว และมีการเปิดตัวโครงการใหม่ไปแล้วจำนวน 9 โครงการ ซึ่งจะเห็นได้ว่าสถานการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมาไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายมากนัก สำหรับครึ่งปีหลังมีแผนเปิดตัวโครงการใหม่อีก 22 โครงการทั่วประเทศ ทั้งโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียม 

คลายล็อกดาวน์  ศุภาลัย อัดโปรแรง จองบ้าน-คอนโดฯ ลดสูงสุด 2ล.

โดยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี บริษัทฯ คาดการณ์ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มจะเริ่มฟื้นตัวมากขึ้นจากเดิม จึงทำให้เร่งผลักดันกลยุทธ์ทางการตลาด รวมทั้งอัดโปรโมชั่นเด็ดส่งเสริมการขายเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่กำลังสรรหาที่อยู่อาศัยโครงการต่างๆ ของศุภาลัย

 

ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเข้าสู่ไตรมาส 4 บริษัทฯ พร้อมทุ่มสุดตัวอัดโปรฯแรง ส่งท้ายปีภายใต้แคมเปญ “ลด Unlock น็อกทุก Deal” รับดีลส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 2,000,000 บาท* เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ในโครงการของศุภาลัย พร้อมรับฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟ-มิเตอร์น้ำ และอื่นๆ อีกหลายรายการ อีกทั้งพร้อมยื่นข้อเสนอพิเศษ หากกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับการจองภายในวันที่ 1 ก.ย. – 20 พ.ย. 64 เท่านั้น

คลายล็อกดาวน์  ศุภาลัย อัดโปรแรง จองบ้าน-คอนโดฯ ลดสูงสุด 2ล.
 

อีกทั้งสามารถเข้าชมโครงการบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ผ่าน Supalai Private Tour สะดวก ง่าย และเป็นส่วนตัว เพื่อชมโครงการสวยๆ เสมือนมาด้วยตัวเอง หรือ สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการด้วยตนเองได้ ณ สำนักงานขายทั่วประเทศ พร้อมมาตรการการเข้าเยี่ยมชมในช่วงโควิด – 19 เพื่อสร้างความมั่นใจ และปลอดภัยให้แก่ลูกค้า สามารถตรวจสอบรายชื่อ โครงการบ้านและคอนโดมิเนียม ที่เข้าร่วมรายการ โทร.1720 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Supalai Society

คลายล็อกดาวน์  ศุภาลัย อัดโปรแรง จองบ้าน-คอนโดฯ ลดสูงสุด 2ล.