svasdssvasds

มินิ ประกาศปรับขึ้นราคา 50,000 -100,000 บาท

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
27 พ.ค. 2565 เวลา 8:42 น. 406

มินิ ประกาศปรับขึ้นราคารถ 3 รุ่น ตั้งแต่ 50,000 -100,000 บาท มีผล 1 มิ.ย.เป็นต้นไป พร้อมเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

หลังจากก่อนหน้านี้ ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู ได้ประกาศปรับราคาใหม่ของรถหรูหลายรุ่น ล่าสุดก็ถึงคิวมินิ ที่ได้ประกาศปรับราคาขายขึ้นมา 50,000 -100,000 บาท โดยจะมีผลตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ซึ่งรายละเอียดรุ่นที่ปรับราคาขึ้นมีดังต่อไปนี้

 

มินิ คูเปอร์ แฮทช์ รุ่น 3 ประตู (ปรับขึ้น 100,000 บาท) 

  • ราคาเดิม 2,199,000 บาท
  • ราคาใหม่  2,299,000 บาท

มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ รุ่น 3 ประตู (ปรับขึ้น 69,000 บาท) 

  • ราคาเดิม 2,880,000 บาท 
  • ราคาใหม่ 2,949,000 บาท 

มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน Entry (ปรับขึ้น 50,000 บาท) 

  • ราคาเดิม 1,999,000 บาท 
  • ราคาใหม่  2,049,000 บาท 

 

มินิ ประกาศปรับขึ้นราคาใหม่ ตั้งแต่  50,000 -100,000 บาท มีผล 1 มิ.ย.

นอกเหนือจากการประกาศปรับราคาใหม่รับไตรมาส 2 มินิ ยังเดินหน้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัว มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition ราคาจำหน่าย 3,299,000 บาท 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition รถยนต์พรีเมียมคอมแพ็คที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยแนวหลังคาที่ทอดยาวสะท้อนถึงความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ภายนอกโดดเด่นด้วยชุดแต่งแอโรไดนามิกส์ในสไตล์จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร มอบพละกำลังที่ 141 กิโลวัตต์ / 192 แรงม้า ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ได้ใน 7.2 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุดถึง 228 กม./ชม.

 

ภายนอกมาในสีเขียว Sage Green metallic พร้อมดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟ ตกแต่งด้วยลวดลาย Untold Edition ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้ารถจรดหลังคา ซุ้มล้อและสเกิร์ตด้านล่างรอบคันมาในสีเขียวเข้มเสริมความโดดเด่น ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วลาย Untold Spoke ในสีดำ Jet Black ตัดกับสี Refined Brassโดยสี Refined Brass นี้ ยังเสริมเอกลักษณ์โดดเด่นรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณกระจังหน้าและตัวอักษร “Clubman” ที่ประตูท้าย และประตูด้านท้ายรถสามารถเปิดปิดแยกซ้าย-ขวาได้

 

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition
 

อุปกรณ์ภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย Untold Edition ที่บริเวณด้านล่างของก้านพวงมาลัยและพรมปูพื้นรถ ในขณะที่แถบไฟบริเวณแผงประตูและเบาะนั่งทรงสปอร์ต MINI Yours Leather Lounge มาในสี Sage Green สุดเอ็กซ์คลูซีฟตัดกับเส้นด้ายสีฟ้าอ่อน และเพิ่มความสง่างามด้วยกรอบช่องแอร์สี Refined Brass 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี ขี่ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า Adaptive LED ระบบปรับโหมดการขับขี่ ระบบเครื่องเสียง Harman Kardon, MINI Head-Up-Display, ระบบ Wireless charging พร้อมกับแพ็คเกจ Connected Navigation Plus แสดงผลผ่านจอคอนโซลกลาง ระบบสัมผัสแบบดิจิทัล 8.8 นิ้ว มีฟังก์ชั่นบริการ MINI Connected บริการ Remote Services สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อใช้ Apple CarPlay ระบบนำทางและแอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition

 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition ราคาจำหน่าย 3,090,000 บาท 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition โดดเด่นด้วยตัวถังภายนอก ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา การออกแบบภายในและชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ความเป็นมินิแบบดั้งเดิมไว้ พร้อมให้อารมณ์ขับสนุกในสไตล์เปิดประทุนที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของมินิ 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

 

สมรรถนะเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้พละกำลังที่ 141 กิโลวัตต์ / 192 แรงม้า เสริมด้วยเทคโนโลยี MINI TwinPower Turbo ที่ทำให้สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 7.1 วินาที

 

ภายนอกของมินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition ตกแต่งด้วยลวดลายบนฝากระโปรงหน้าและที่กาบบันได ซึ่งมาในเส้นสายที่มีการไล่เฉดสีทองอ่อนไปจนถึงทองเข้มได้อย่างสวยงาม พร้อมสลักชื่อรุ่น “RESOLUTE” ไว้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากันได้ดีกับตัวถังภายนอกสีเขียว Rebel Green ที่ตัดกันกับสีดำและสีทอง 

 

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

ส่วนประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกรอบไฟหน้า กระจังหน้า ช่องดักอากาศ กรอบไฟเลี้ยว มือจับประตู ฝาถังน้ำมัน มาในสี Resolute Bronze ที่ตัดกับฝาครอบกระจกมองข้างและหลังคาผ้าสีดำได้เป็นอย่างดี โดยในรุ่น Resolute Edition ได้เสริมความสปอร์ตดุดันด้วยล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ลาย Pulse Spoke สีดำ

 

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งโดยสารทรงสปอร์ต MINI Yours Leather Lounge ในสีดำ Carbon Black ผสมผสานกับไฟ Ambient Light อีกหนึ่งไฮไลต์พิเศษคือพวงมาลัยหนังสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนัง Nappa ที่สลักคำว่า "RESOLUTE" ไว้บริเวณด้านล่างของก้านพวงมาลัย

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

 

ส่วนระบบปฏิบัติการมินิรุ่นล่าสุดมาพร้อมแพ็คเกจ Connected Navigation Plus สะดวกสบาย ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับความชอบส่วนตัวได้อย่างครบถ้วน

มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง