พักฟรีโรงแรมหรู 1 เดือน เพียงจองและทำสัญญา “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน”

07 ก.ค. 2564 เวลา 9:05 น. 179

พราว เรียล เอสเตท ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าตั้งแต่วันนี้ โดยไม่ต้องรอคอนโดเสร็จ ภายใต้ แคมเปญ “Live the InterContinental life today” กับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน”

รับสิทธิ์เข้าพักฟรี โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ทั้งเดือน พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม

พราว เรียล เอสเตท ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าตั้งแต่วันนี้ โดยไม่ต้องรอคอนโดเสร็จ ภายใต้ แคมเปญ “Live the InterContinental life today” กับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” (InterContinental Residences Hua Hin) คอนโดระดับลักชัวรี่ บนที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางหัวหิน เอกสิทธิ์บนสังคมคุณภาพ เพียง 238 ยูนิต เริ่มต้น 8  ล้าน บาท

พักฟรีโรงแรมหรู 1 เดือน เพียงจองและทำสัญญา “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน”

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษ ให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้ชีวิต InterContinental Life ได้ทันที เพียงจอง และทำสัญญา กับทางโครงการโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โดยไม่ต้องรอโอน! จะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรี พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) ตลอดทั้งเดือน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในวงการอสังอาริมทรัพย์ “จากปกติที่ โครงการจะมีห้องตัวอย่าง  ในครั้งนี้ลูกค้าจะสามารถได้ลองหนีความวุ่นวาย ไปใช้ชีวิต ริมหาดหัวหิน พร้อมรับบริการระดับโลก ภายใต้มาตรฐานของ InterContinental Hotels Group ซึ่งจะเป็นหนึ่งส่วนสำคัญ ของโครงการ InterContinental Residences Hua Hin ที่ไม่มีที่อื่น”

พักฟรีโรงแรมหรู 1 เดือน เพียงจองและทำสัญญา “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน”

เชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นเจ้าของโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ได้แล้ววันนี้ โดยโครงการได้เปิดให้ชมห้องตัวอย่างจริง บนอาคารจริง เป็นครั้งแรก พบกับดีไซน์ และฟังก์ชั่นที่ใส่ใจ รังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีสูงสุดของผู้อยู่อาศัย บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ พร้อมพื้นสีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการรวมกว่า 7,000 ตารางเมตร กับความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์ และการบริการระดับเวิลด์คลาส โดย IHG (InterContinental Hotels Group) พร้อมรับสิทธิการเป็นสมาชิก IHG Reward Club Spire Elite Membership ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

พักฟรีโรงแรมหรู 1 เดือน เพียงจองและทำสัญญา “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน”

แคมเปญพิเศษนี้ กำหนดจองและทำสัญญาภายใน 31 กรกฎาคม 2564 พร้อมเงื่อนไขการชำระเงินพิเศษที่กำหนดได้ด้วยตัวคุณเอง โดยลูกค้าสามารถเข้าพักโรงแรมได้ภายใน 30 พฤศจิกายน 2564 โดยเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.intercontinentalresidenceshuahin.com หรือสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร 02-026-8999 

แท็กที่เกี่ยวข้อง