สถานีกลางบางซื่อ เปิดให้ฉีดวัคซีนฟรี เข็ม 3-6 ทุกวัน อ่านเงื่อนไขที่นี่

14 ก.ค. 2565 | 22:00 น.

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดให้บริการฉีดวัคซีน "ไฟเซอร์-โมเดอร์นา" เข็ม 3, 4, 5, 6 ฟรีทุกวัน เช็ครายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่

สถานการณ์โอมิครอนสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาดอยู่ในเวลานี้นั้น กระทรวงสาธารณสุข แนะนำให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยเมื่อต้องอยู่ในที่สาธารณะโดยเฉพาะพื้นที่แออัด 
รวมถึงการใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมืออย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันตัวเอง พร้อมทั้งแนะนำให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดเข็มกระตุ้นเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันด้วยซึ่งผู้ที่สนใจยังสามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้อย่างต่อเนื่อง โดยช่วงวันหยุดยาวนี้ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยังคงเปิดให้บริการฉีดวัคซีนทุกวัน ทุกสูตร ทุกเข็ม ไม่เว้นวันหยุด 


ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ชวนประชาชนจองคิวฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น เข็ม 3, 4, 5, 6, ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ และ โมเดอร์นา โดยสามารถเข้ารับบริการตามวัน และเวลาที่ได้ลงทะเบียนนัดหมายไว้แต่สำหรับท่านที่ไม่สะดวกจองคิวผ่านโทรศัพท์มือถือก็สามารถรับบริการแบบ Walk in ได้แต่ต้องผ่านขั้นตอนที่จุดลงทะเบียนก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ทุกวัน

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ

  • คนไทยโปรดใช้หมายเลขบัตรประชาชนแทนการจองฉีดวัคซีน
  • ชาวต่างชาติ/ต่างด้าว โปรดใช้หมายเลข CID ที่ใช้สมัครหมอพร้อม ขึ้นต้นด้วยเลข 60… แทนเลขบัตรประชาชน หรือใช้เลขพาสปอร์ตเดิมที่เคยรับบริการในเข็มก่อนหน้า เพื่อให้ประวัติการรับวัคซีนต่อเนื่อง
  • เข็มกระตุ้น สามารถเลือกรับบริการชนิดฉีดเข้ากล้ามเนื้อเต็มโดส กล้ามเนื้อครึ่งโดส หรือฉีดเข้าชั้นผิวหนัง

 

หมายเหตุ

  • วัคซีนโมเดอร์นา สำหรับผู้มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป 
  • เข็มที่ 1, 2 เด็กอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป หรือผู้ใหญ่ ที่ต้องการรับวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า / ซิโนแวค จะให้บริการเฉพาะรูปแบบ walk in 
  • เข็มที่ 3 มีระยะห่างจากเข็มที่ 2 เป็นเวลาอย่างน้อย 90 วัน และตั้งแต่เข็มที่ 4 ขึ้นไป มีระยะห่างจากเข็มก่อนหน้า อย่างน้อย 120 วัน

ช่องทางการจองคิวฉีดวัคซีนผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

 

1.AIS ลงทะเบียนได้ที่

 

2.TRUE ลงทะเบียนได้ที่

 

3. DTAC ลงทะเบียนได้ที่

 

4.NT ลงทะเบียนได้ที่

 

เปิดจองคิว

  • วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น.

 

เริ่มให้บริการฉีดวัคซีน 

  • วันที่  11-31 กรกฎาคม 2565 โดยเข้ารับบริการได้ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเวลา 9.00 – 16.00 น. ทุกวัน เข้าประตู 2 ทุกชนิดวัคซีน โดยจะเข้ามาแยกโซนให้บริการแต่ละชนิดวัคซีนด้านใน

 

ทั้งนี้ ในวันนัดฉีดวัคซีนโปรดแสดง QR CODE / SMS / App "Vaccine บางซื่อ" เพื่อความรวดเร็วในการเข้ารับบริการ โชว์คิวอาร์โค้ดแล้วไปฉีดเลย

 

สถานีกลางบางซื่อ เปิดให้ฉีดวัคซีนฟรี เข็ม 3-6 ทุกวัน อ่านเงื่อนไขที่นี่