
เช็กพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล 30 ก.ค. - 1 ส.ค. 2569 แจ้งปิดประตูน้ำท่อประธานชั่วคราว
กปน. ประกาศหยุดจ่ายน้ำชั่วคราว 30 ก.ค.- 1 ส.ค.69 เพื่อตัดบรรจบท่อประธานใหม่ส่งผลให้พื้นที่ กทม. และสมุทรปราการ ส่งผลให้ 'น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล' ในบางช่วงเวลา เช็กพิกัดพร้อมช่วงเวลาที่ได้รับผลกระทบได้ที่นี่
KEY
POINTS
- การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งปิดประตูน้ำท่อประธานชั่วคราวเพื่อตัดบรรจบท่อที่วางใหม่
- ส่งผลให้น้ำประปาไหลอ่อนหรือไม่ไหลในหลายพื้นที่ของกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 30 ก.ค. - 1 ส.ค. 2569
- พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบหลัก เช่น ถนนประชาสงเคราะห์, เพชรเกษม 81, บางขุนนนท์, กิ่งแก้ว, บางนา-ตราด และรามคำแหง 2
เตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร และ จ.สมุทรปราการ วันที่ 30 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2569 เนื่องจากปิดประตูน้ำท่อประธาน หยุดจ่ายน้ำ เป็นการชั่วคราว เพื่อตัดบรรจบท่อประธานที่วางใหม่ ส่งผลกระทบให้ น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้
กทม. น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล
30 กรกฎาคม 2569
เวลา 10:00 -16:00 น.
- ซอยประชาสงเคราะห์ 14 เเยก 2-7 ทั้งหมด
กทม. น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล
30-31 กรกฎาคม 2569
เวลา 22:00-05:00 น.
- ถนนมาเจริญ (ชอยเพชรเกษม 81) ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่หมู่บ้านวิสต้า อเวนิว เพชรเกษม 81 ถึงคลองตาปลั่ง ถนนบางบอน 5 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ทั้ง 2 ฝัง ตั้งแต่คลองมหาศร ถึงคลองศรีสำราญ ภาษีเจริญ
กทม. น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล
31 กรกฎาคม 2569
เวลา 10:00 -16:00 น.
- ริมถนนบางขุนนนท์ (ฝั่งเลขคู่และเลขคี่) ถนนบางขุนนนท์
- ลาดพร้าว 28 ลาดพร้าว
กทม./สมุทรปราการ น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล
31 ก.ค.-1 ส.ค. 2569
เวลา 21:00 -05:00 น.
- ถนนกิ่งแก้ว ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนบางนา-ตราด ถึงคลองสำโรง
- ถนนบางนา-ตราด ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนศรีนครินทร์ ถึงแยกตัดถนนวัดศรีวารีน้อย
- ถนนหนามแดง-บางพลี ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่คลองเสือตาย ถึงคลองบางแก้วใหญ่
- ถนนรามคำแหง 2 ถนนบัวนครินทร์ พระโขนง, สุวรรณภูมิ
ที่มา การประปานครหลวง







