ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ และ ผบ.มทบ.25 ลงพื้นที่เตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ ตอบแทนความเสียสละของ พลทหาร ภานุพัฒน์ เสาร์สา วีรบุรุษเนิน 350
ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25, จิตอาสา และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ ณ บ้านเลขที่ 37 หมู่ 5 ตำบลห้วยติ๊กชู อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัว พลทหาร ภานุพัฒน์ เสาร์สา สังกัดกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 ทหารกล้าผู้สละชีพขณะปฏิบัติหน้าที่ปกป้องอธิปไตย ณ บริเวณเนิน 350 และเตรียมความพร้อมในการก่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัว
โดยมีนางสาว พิชญ์สินี เสาร์สา ผู้เป็นมารดา และครอบครัว ได้ร่วมเลือกแบบบ้าน และรับฟังการชี้แจงกระบวนการดำเนินการสร้างบ้าน รวมไปถึงเวลาที่จะก่อสร้าง โดยเน้นอำนวยความสะดวก ปลอดภัย และใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่าอย่างสูงสุด
สำหรับ พลทหาร ภานุพัฒน์ เสาร์สา เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์สู้รบบริเวณ ชายแดนไทย–กัมพูชา ใกล้ปราสาทตาควายและเนิน 350 จังหวัดสุรินทร์ เมื่อ 16 ธันวาคม 2568 ขณะทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ
โดยมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พวงมาลา และพระราชทานเพลิงศพตามประเพณี พร้อมได้รับปูนบำเหน็จยศให้เป็น “ร้อยตรี” ซึ่งนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีด้วย