CPF ชวนคนไทยร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”

20 ส.ค. 2568 | 09:11 น.
อัปเดตล่าสุด :20 ส.ค. 2568 | 09:41 น.

CPF ชวนคนไทยร่วม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” ฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าสานต่อพันธกิจเพื่อสังคม จัดกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” ระหว่างวันที่ 20–22 สิงหาคม 2568 นำผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากลจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนซ่อมแซมโรงพยาบาลชายแดนใน 7 จังหวัดพื้นที่เสี่ยง ให้กลับมาให้บริการประชาชนได้อย่างเต็มกำลัง

                          CPF ชวนคนไทยร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทยตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์ของเครือซีพี จัดกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา

กิจกรรมจัดขึ้น วันที่ 20–22 สิงหาคม 2568 เวลา 08.00–18.00 น.

สถานที่: โถงชั้น 1 และ หน้าอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ ถนนสีลม กรุงเทพฯ โดยประชาชนสามารถเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพมาตรฐานสากล พร้อมส่งต่อพลังแห่งการให้

                    CPF ชวนคนไทยร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”

ซีพีเอฟเน้นย้ำบทบาทของโรงพยาบาลชายแดนในฐานะ ศูนย์กลางการดูแลสุขภาพของชุมชน โดยเฉพาะใน 7 จังหวัด ได้แก่

อุบลราชธานี

ศรีสะเกษ

สุรินทร์

บุรีรัมย์

สระแก้ว

จันทบุรี

ตราด

กิจกรรมนี้มุ่งหวังให้โรงพยาบาลกลับมาเปิดให้บริการประชาชนได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง โดยสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินและผลกระทบจากเหตุการณ์ชายแดน

                     CPF ชวนคนไทยร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”

ที่ผ่านมา ซีพีเอฟได้สานต่อโครงการ “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” ช่วยฟื้นฟูโรงพยาบาลหลายแห่ง เช่น

โรงพยาบาลรามาธิบดี จากเหตุเพลิงไหม้

โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จากผลกระทบเหตุแผ่นดินไหว

โดยทุกการบริจาคและทุกการซื้อของประชาชนถือเป็น “พลังแห่งการให้” ที่มีส่วนช่วยเติมพลังใจและเสริมศักยภาพให้บุคลากรทางการแพทย์สามารถดูแลประชาชนได้อย่างต่อเนื่อง

                    CPF ชวนคนไทยร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”

นายประสิทธิ์ กล่าวว่า ซีพีเอฟเชื่อมั่นว่า ทุกการให้คือพลังที่ยิ่งใหญ่ จึงขอเชิญชวนคนไทยทุกท่านร่วมส่งต่อพลังแห่งการให้ ฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน ช่วยให้พี่น้องประชาชนสามารถเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย