
ธนาคารออมสิน ปิดปรับปรุงระบบชั่วคราววันนี้ -24 ม.ค.68
ธนาคารออมสิน ปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว วันที่ 23-24 มกราคม 2568 เช็คธุรกรรมที่ไม่สามารถใช้บริการได้ พร้อมตรวจสอบช่วงเวลาปิดปรับปรุงที่นี่
วันที่ 23 มกราคม 2568 ธนาคารออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบงานบางส่วนชั่วคราว ประจำเดือนมกราคม 2568 ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยช่วงวัน-เวลาที่จะปิดปรับปรุงชั่วคราว มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
- วันที่ 23 - 24 มกราคม 2568
- เวลา 22.00 - 04.00 น.
สำหรับในช่วงวัน-เวลา ดังกล่าวลูกค้าจะไม่สามารถใช้บริการธุรกรรมดังต่อไปนี้
แอปพลิเคชัน Mymo /บริการบัตรเดบิต
- บริการเมนูจัดงานบัตรเดบิตบน MyMo
- บริการถอนเงินผ่าน MyCash
- บริการ Activate MyMo ด้วยบัตรเดบิต
- บัตรเดบิตธนาคารออมสินทุกช่องทาง ทั้งในและต่างประเทศ
การโอนเงินระหว่างประเทศ
- บริการโอนเงินระหว่างธนาคาร (ORFT)ทุกช่องทางการให้บริการ
- บริการฝากเงินสด
นอกเหนือจากธนาคารออมสินที่ประกาศปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว "ฐานเศรษฐกิจ"ยังสำรวจพบว่า ธนาคารกรุงเทพ ได้แจ้งลูกค้าผู้ใช้บริการว่า ในวันที่ 25 มกราคม 2568 เวลา 00.00 -03.00 น.จะไม่สามารถใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรที่เครื่องเอทีเอ็ม ต่างธนาคารได้
ส่วนใครที่ใช้บริการแอปพลิเคชันแม่มณี ของธนาคารไทยพาณิชย์ ทางธนาคารฯได้แจ้งปิดบริการแอปพลิเคชันแม่มณีชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบ โดยจะมีผลทำให้ลูกค้าไม่สามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชันแม่มณี และไม่สามารถรับชำระเงินเข้าบัญชีแม่มณีได้ โดยมีรายละเอียดช่วงเวลาในการปิดระบบดังต่อไปนี้
- วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2568เวลา 23:00 – 24:00 น.
- วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2568เวลา 00:00 – 07:00 น.






