
คืนนี้! น้ำไม่ไหล การประปา แจ้ง หยุดจ่ายน้ำ 4 ทุ่มถึงตี 5 รีบสำรองน้ำไว้ใช้
เช็คด่วน! การประปานครหลวง แจ้ง หยุดจ่ายน้ำ คืนนี้ 10 สิงหาคม 65 ตั้งแต่เวลา 22.00-05.00 น. ส่งผลให้หลายพื้นที่ "น้ำไหลอ่อนถึงไม่ไหล" แนะ สำรองน้ำไว้ใช้
วันนี้ 10 สิงหาคม 2565 การประปานครหลวง แจ้งว่า เนื่องจากการประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร เพื่อดำเนินการเปลี่ยนประตูน้ำระบายอากาศ
ในวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 23.00-03.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ "น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล" ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
- ถนนสะแกงาม
- ถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก (ด้านใต้)
นอกจากนี้ ตั้งแต่เวลา 22.00-05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน.ตัดบรรจบท่อประธานที่วางใหม่ เข้ากับท่อประธานเดิม ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในบริเวณต่าง ๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนี้
- ถนนพระรามที่ 2 ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอยหมู่บ้านลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ พระราม 2 ถึงสุดเขต กทม.
- ถนนแสมดำ
การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง "ศูนย์บริการประชาชน" โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android





