
มิสทินสู้โควิด พร้อมโอนเงินงวดแรกแล้ว ที่นี่มีคำตอบ
เช็คที่นี่ มิสทินสู้โควิด โอนเงินงวดแรก 1,000 บาทวันไหน กล่องยังชีพ Mistine จัดส่งโดยมีเงื่อนไขอะไรบ้าง พร้อมเปิดขั้นตอนการตรวจสอบสิทธิ์ผ่าน www.มิสทินสู้โควิด.com
หลังจากโครงการ มิสทินสู้โควิด ได้เริ่มประกาศให้ประชาชนที่ลงทะเบียนเข้ามาขอรับเงินทุน 1,000 บาทและกล่องสินค้ามิสทิน Mistine เพื่อดำรงชีพ มูลค่า 1,000 บาท สามารถตรวจสอบสิทธิ์ผ่าน www.มิสทินสู้โควิด.com ตั้งแต่ช่วงเที่ยงของวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ซึ่งการประกาศผลการพิจารณาในครั้งแรกนี้ จะมีการแจกทุนทั้งหมด 2,000 ทุน ส่วนอีก 3,000 ทุน จะประกาศในรอบสองวันที่ 23 สิงหาคม 2564
สำหรับผู้ที่ตรวจสอบสิทธิ์และผ่านการพิจารณาให้รับทุนนั้น ระบบจะแจ้งว่า "ชื่อ -นามสกุล"ได้รับทุนมิสทินสู้โควิดมูลค่า 2,000 บาท โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังต่อไปนี้
1.)หลังจากประกาศ ผู้ได้รับพิจารณามอบทุนมิสทินสู้โควิดแล้ว ทางเครื่องสำอางมิสทิน และมูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์ จะส่ง SMS ไปที่เบอร์ที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อเป็นการยืนยันผลการพิจารณา
2.)วิธีการมอบทุน เครื่องสำอางมิสทิน และมูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์
วิธีการโอนเงิน และเงื่อนไขการรับเงินทุน
- ดำเนินการโอนเงิน 1,000 บาท เข้าสู่บัญชีธนาคารตามที่ได้ลงทะเบียนไว้
- การโอนเงินจะดำเนินการในวันที่ 31 สิงหาคม 2564
วิธีการส่งกล่องยังชีพและเงื่อนไขการรับกล่องยังชีพ
- ทางเครื่องสำอางมิสทินและมูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์ จะดำเนินการจัดส่งกล่องยังชีพให้ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ โดยจะทำการจัดส่งตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ถึง 30 กันยายน 2564
- ผู้รับกล่องยังชีพจะต้องเป็นผู้ลงทะเบียน หรือ คนในครอบครัว หรืออาศัยอยู่ เลขที่บ้านที่ทำการลงทะเบียนไว้เท่านั้น หากผู้รับกล่องยังชีพ ไม่ใช่บุคคลที่ลงทะเบียนไว้ จะต้องยื่นสำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นกำกับเพื่อรับกล่องยังชีพ หากไม่มีสำเนา ทางเครื่องสำอางมิสทินและมูลนิธิ ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์ ขอไม่นำส่งกล่องยังชีพ เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิ์ ของผู้ที่ได้รับสิทธิ์มอบทุน
3.)ในกรณี ที่ได้รับสิทธิ์แต่ไม่ได้รับการโอนเงิน หลังจากวันที่ 31 สิงหาคม โปรดติดต่อ 02-118-5111 ได้ตั้งแต่เวลา 08.30 - 17.30 น.
ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับการคัดเลือกในรอบแรกนั้น เมื่อตรวจสอบสิทธิ์ ระบบจะแจ้งว่า "รายชื่อของท่านไม่อยู่ในการพิจารณารอบแรก" กรุณาตรวจสอบรายชื่ออีกครั้งในวันที่ 23 สิงหาคม 2564
ทั้งนี้ประชาชนที่ลงทะเบียนไว้ สามารถตรวจสอบสิทธิ์ด้วยตนเอง โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. เข้าเว็บไซต์ มิสทินสู้โควิด www.มิสทินสู้โควิด.com หรือคลิกที่นี่
2. คลิกปุ่ม ตรวจสอบสิทธิ์
3. กรอกเลขที่บัตรประชาชน
4. คลิกปุ่ม ตรวจสอบสิทธิ์
5. แสดงผล






