svasdssvasds

เทนยุ โช All You  Can Eat

03 ธ.ค. 2562 เวลา 4:25 น. 971

วันเวลามันช่างรวดเร็วเสียเหลือเกิน เผลอแว็บเดียวล่วงมาถึงเดือนธันวาคมเสียแล้ว หลายๆ ท่าน คงเริ่มวางแผนกันแล้วว่าวันหยุดยาวและเทศกาลพิเศษแบบนี้จะทำอะไรดีน๊า... ใครไม่เดินทางก็ต้องหาร้านอาหารอร่อยๆ เตรียมพาสมาชิกในครอบครัวไปทานอาหารกัน ขอแนะนำร้านหนึ่งบรรยากาศดีอาหารอร่อยไว้เป็นทางเลือก

“ร้าน เทนยุ โช” หรือ TEN  YUU SHO  ร้านอาหารญี่ปุ่น ชั้น 8 ฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์  บรรยากาศร้านแบบสบายๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ้นญี่ปุ่น เน้นโทนอบอุ่น ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ นอกจากนั่งภายในร้านแล้วยังเปิดด้านนอก Out Door ให้นั่งชมกรุงแบบโรแมนติกได้อีกด้วย  

เทนยุ โช All You  Can Eat

“เชฟวิทยา  ชูกลิ่น” เชฟใหญ่ของร้านเล่าให้ฟังว่า สไตล์ของทางร้านนำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่น แบ่งเป็น ซูชิ, ซีฟู้ด และ ชาบูระดับพรีเมียมในสไตล์ฟิวชัน มีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอด ใส่ใจกรรมวิธีการปรุงเพื่อให้ได้รสชาติตามสูตรต้นตำรับ ซึ่งเมนูของร้านเทนยุ โช นี้มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตามสูตรต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ไปจนถึงการประยุกต์ผสมผสานความทันสมัยจากเชฟผู้มากประสบการณ์ เรียกว่านำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ราคาที่ทุกคนเข้าถึงคงคุณภาพในรูปแบบของเทนยุ ที่คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียม ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ  รวมไปถึงผักสดที่คัดจากฟาร์มที่ปลูกแบบออร์แกนิกให้ลูกค้าได้เลือกสรร ทั้งรูปแบบดั้งเดิมตามสูตรต้นตำรับ  อาหารญี่ปุ่นที่ร้านนี้จะเน้นความเรียบง่าย สุดยอดคุณภาพของวัตถุดิบ รูปแบบผสมผสานเพิ่มความทันสมัยเข้าไปในอาหาร เพื่อสร้างอรรถรสที่แตกต่าง  ตอบสนองความต้องการและสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่า การทานอาหารที่เทนยุ นั้นจะต้องเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

เทนยุ โช All You  Can Eat

อาหารจานเด็ดของทางร้านในช่วงนี้คือ “Lobster tornado roll”  (กุ้งล็อบสเตอร์โรล) ที่เกิดจากการรวมตัวของวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างกุ้งล็อบสเตอร์ สั่งนำเข้าจากต่างประเทศ มาแบบเป็นๆ ยังไม่ตาย นำหัวไปย่างให้หอม ราดซอสพิเศษ ส่วนเนื้อมาสไลด์บางห่อด้วยเครื่องปรุงต่างๆ และราดซอสสูตรพิเศษมีไข่ปลาแซลมอนออนทอป เมื่อลิ้มชิมทั้งคำจะทำให้ได้สัมผัสถึงรสชาติของวัตถุดิบที่พรีเมียม จริงๆ…กระซิบบอกกันว่าช่วงนี้มีโปรโมชันพิเศษลด 50%

เทนยุ โช All You  Can Eat

ตามมาด้วยเมนูที่เรียกว่า All  You Can Eat  ที่เลือกรับประทานได้ อย่าง ซูชิ ปลาแซลมอนสด ใหม่ จากนอร์เวย์ เรียกว่าสาวกปลาสีส้มต้องปลื้มแน่ๆ  ยังมีแซลมอนแซ่บ สไตล์ไทยผสมญี่ปุ่นรสชาติจัดจ้าน  ไว้เผื่อตัดเลี่ยน  ข้าวปั้นหน้าต่างๆ มาแบบ คำโต เนื้อนุ่มๆ แทบละลายในปากราดซอสพิเศษ คนที่ชอบชาบู ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด นํ้าซุปหอมกรุ่น มีนํ้าซุปเนื้อ กับนํ้าซุปปลาแห้ง หอมมากๆ แยกกันไปคนละหม้อก็ได้  

ขอแนะนำวิธีการรับประทานชาบูให้เอร็ดอร่อยเพิ่มขึ้นนิดนึง ...นํ้าซุปต้องนำ เห็ดหอม ผักทั้งหลายลงไปก่อน จะได้ทั้งความหอมและนํ้าซุปหวานขึ้น จากนั้นหากจะทานหมูให้นำหมูลงไปแกว่งในนํ้าร้อนสุกตามที่ต้องการก็จะได้รสชาติ หมูอย่างแท้จริง ที่เหลือก็สาละวนกันไปว่าอยากจะรับประทานอะไร หอย กุ้ง หมึก ผัก แต่บอกไว้ก่อนขอให้เผื่อพื้นที่ในกระเพาะไว้ปิดท้ายของหวานด้วย  ไอกครีมนมจากฮอกไกโดด้วย อร่อยหวานไม่มาก แต่มันๆ ดี  เป็นการปิดท้ายเมนูที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

เทนยุ โช All You  Can Eat

นี่แค่เลือกเมนูเด่นๆ มาบอกกล่าวกัน อยากลองว่าเป็นอย่างไรต้องลองไปชิมที่ร้าน TEN  YUU SHO  ได้เลยและพิเศษช่วงนี้ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม และดิเอ็มควอเทียร์ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกย่านสุขุมวิท ฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปีด้วยแคมเปญ"EMDINING WINTER WONDERLAND" เอาใจนักชิมให้มาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูเลิศรสจาก 200 ร้านอาหารชั้นนำ ที่รังสรรเมนูพิเศษพร้อมเสริฟกว่า1,000 เมนูและพิเศษกับโปรโมชันรับทริปล่าแสงเหนือที่ประเทศไอซ์แลนด์  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกที่ครั้งหนึ่งต้องไปเยือน  ตั้งแต่วันนี้-5มกราคม 63...

หน้า 24 หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 39 ฉบับที่ 3,527 วันที่ 1 - 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เทนยุ โช All You  Can Eat