svasdssvasds

‘Crimson Room’ ค็อกเทล บาร์หรู ฟอร์ แจ๊สเลิฟเวอร์

22 พ.ย. 2562 เวลา 4:35 น. 2.5k

หลังจากประสบความสำเร็จกับค็อกเทล บาร์ที่ฮอตสุดในกทม. อย่างบาร์บรรยากาศส่วนตัว Rabbit Hole (แรบบิท โฮล) ที่การันตีคุณภาพด้วยอันดับที่ 34 จากรางวัล 50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียและบาร์ใหม่ที่ตกแต่งสไตล์เท่ๆ อย่าง Liberation (ลิเบอเรชัน) เจ้าของรางวัล The Capital’s Best New Bar จาก Bar Award Bangkok และยังมีร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งรางวัลมิชลิน สตาร์ 1 ดาวอย่าง Canvas (แคนวาส) มีโอกาสจะไปรีวิวมาให้ท่านผู้อ่านได้ชมกัน

ล่าสุด “ภัทริสร์ จิตรถเวช”Founder and Creative director แห่ง Tango Tonight Group เปิดตัว “Crimson Room” (คริมซัน รูม) เพชรนํ้างามเม็ดใหม่ยามคํ่าคืน ที่สินธร วินเลจ หลังสวน    

‘Crimson Room’ ค็อกเทล บาร์หรู ฟอร์ แจ๊สเลิฟเวอร์

Crimson Room เป็นร้านค็อกเทล บาร์สไตล์ Gatsby (แก็ตสบี้) หรูบนโลเกชันใจกลางเมือง 

หวังพาเหล่าแจ๊สเลิฟเวอร์ย้อนเวลากลับไปยุคทองแห่งดนตรีแจ๊ส ได้ลิ้มรสเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ร้านสรรค์สร้างมารับรอง ร้านนี้ “ภัทริสร์” เล่าว่าคอนเซ็ปต์ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 1920s The Roaring Twenties
หลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ยุคแห่งการหลอมรวมวัฒนธรรมที่หลั่งไหลเข้ามา  จนทำให้ทั้งแฟชั่นและดนตรีแจ๊สเฟื่องฟูจนถึงขีดสุด ถ่ายทอดออกมาผ่านการออกแบบร้านหรูให้ความรู้สึกที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมและความคลาสสิก  เพิ่มความสนุกสนานด้วยสไตล์แก็ตสบี้ จึงทำโครงสร้างเพดานให้สูงโอ่อ่า มีแชนเดอเลียร์ทองเหลืองที่ดีไซน์ออกมาคล้ายแซกโซโฟน ห้อยลงมาให้โดดเด่นระหว่างม่านสีแดงสดเช่นเดียวกับชื่อร้าน ที่นั่งเป็นสเต็ปแบบสเตเดียม ทุกที่นั่งออกแบบให้หันหน้าเข้าสู่เวที ที่ออกแบบมาอย่างประณีต

สุดอึ้งกับบรรยากาศหรูๆ แล้ว เสพด้วยตาและอารมณ์ก็แล้ว จะไม่สมบูรณ์ถ้าไม่ได้ลิ้มรสเครื่องดื่ม...ไม่รอช้า..มาดูบาร์เทนเดอร์ที่บรรจงปรุงเหล่าซิกเนเจอร์ค็อกเทล ที่ร้อยเรียงอรรถรสแห่งการดื่มอย่างละเมียดละไม มาช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ด้วยไฮไลต์ค็อกเทลที่ชื่อว่า  Bee Pollen ต่อด้วยค็อกเทลในกลุ่ม Raise the curtain ที่นำเสนอโครงสร้างของเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยหลากหลายส่วนผสมผ่านเทคนิคอันแพรวพราว ให้ผู้ลิ้มลองได้เห็นเรื่องราวมากมายที่ผสมมาอย่างกลมกล่อมในค็อกเทลกลุ่มนี้หรืออย่าง Them apple ค็อกเทลจากอเมริกัน ตามมาด้วยไฮไลต์โมเมนต์ของคํ่าคืนกับกลุ่มค็อกเทล Strike the band หรือจะลองเครื่องดื่มในกลุ่ม Take a bow...แต่รสชาติเป็นอย่างไร ส่วนผสมอะไรบ้างนั้นคงต้องไปทดลองเองจ้า!!...

‘Crimson Room’ ค็อกเทล บาร์หรู ฟอร์ แจ๊สเลิฟเวอร์

“คริมซัน รูมได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจากยุค 1920s ที่กำลังจะครบรอบ 100 ปีในปี 2563 นี้ ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองแห่งการปาร์ตี้ เนื่องจากเหล่าผู้คนที่มองโลกในแง่ดี รักในการเฉลิมฉลองกันอย่างเต็มที่  และใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันให้มีความสุขที่สุด ทางร้านจึงตั้งใจที่จะดึงความรู้สึกแห่งยุคนั้นกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้ผู้ที่ต้องการประสบการณ์แฮงเอาต์ใหม่ๆ ได้ก้าวผ่านประตูเข้ามาสู่อีกโลกหนึ่ง และพร้อมจะสนุกสนานกับโลกแห่งดนตรีแจ๊สไปด้วยกัน”

เหล่าแจ๊สเลิฟเวอร์ทั้งหลาย  ลองไปสัมผัสบรรยากาศการฟังเพลงแจ๊สสุดอภิรมย์  จิบค็อกเทล ชิล ชิล สบายๆ ผ่อนคลายความเครียดกันไป...

หน้า 24 หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 39 ฉบับที่ 3,523 วันที่ 17 - 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

‘Crimson Room’ ค็อกเทล บาร์หรู ฟอร์ แจ๊สเลิฟเวอร์

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด