svasdssvasds

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

04 พ.ย. 2562 เวลา 8:40 น. 981

 

KEDS แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกา จัดงาน “Keds Art Class” เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี “Champion x Painterbell”สาวๆ ที่หลงรักความนุ่มสบายใส่ได้ทุกที่ลุยได้ทุกโอกาสของรองเท้าสนีกเกอร์ โดยเฉพาะรองเท้าสไตล์มินิมอลสีขาวสุดคลาสสิค 

นายโอภาส เลวิจันทร์  ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้า KEDS (เคดส์)    แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกา เผยว่าจัดงาน “Keds Art Class” เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี “Champion x Painterbell” ซึ่งได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือรู้จักกันในนาม Painterbell เจ้าของลายเส้นตัวการ์ตูน John Lulu and Friends

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล ผู้ออกแบบ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก ได้แก่ Katie, Etan, Danny และ Sissy ที่นำมาตกแต่งบนรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง  มาร่วมอัปเดตความน่ารักของคอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” นี้ด้วย ณ ทางเชื่อม BTS Siam Square One 

รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของ  แบรนด์ KEDS ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1916 ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้จดจำได้ในทันที  เข้ากับการแต่งกายในทุกสไตล์ และความสบายในการสวมใส่  ทำให้รองเท้ารุ่น Champion ของ KEDS เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก ไม่ว่ายุคสมัยไหน ต่างสวมใส่รองเท้ารุ่น Champion จนทำให้รองเท้ารุ่นนี้  เป็นมากกว่ารองเท้าสนีกเกอร์ แต่กลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง การเปลี่ยนแปลง ความสามารถและพลังของผู้หญิงและด้วยเทคโนโลยีของพื้นรองเท้าที่มีชื่อว่า Dream Foam™ ยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่ม เบาสบายเท้าตลอดการสวมใส่ระบายอากาศได้ดีทั้งวัน เหมาะกับเป็นรองเท้าสำหรับ Everyday look ของทุกคน 

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

คอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” นี้ ได้นำรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว รุ่น Champion มาตกแต่งด้วยคาแรกเตอร์การ์ตูน  มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ สามารถครีเอทได้ว่าอยากให้การ์ตูนตัวใดมาตกแต่งอยู่บนรองเท้าแต่ละข้าง และสามารถเลือกแบบไม่ซ้ำกันได้ รับรองว่าถูกใจคิ้วท์เกิร์ลสาวกสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS 

ส่วน เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ Painterbell ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก เล่าว่า ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากการร่วมมือร่วมใจกันสร้างชุมชนน่าอยู่  ที่เต็มไปด้วยความสุขและทัศนคติด้านบวกจนเกิดเป็นสังคมและเป็นศูนย์รวมคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มารวมตัวกัน เพื่อทำในสิ่งที่รัก ซึ่งต่างคนต่างถนัดคนละด้าน  แต่มาร่วมมือกันอย่างลงตัว สำหรับ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย Katie (เคที่) สาวน้อยผมหยิกสีแดงผู้เต็มไปด้วยสีสัน     ความเปรี้ยวซ่าการแต่งตัวจะเน้นสีสัน, Etan (อีธาน) สาวห้าวผู้แข็งแกร่ง มีความเท่และกล้าหาญ รักธรรมชาติและเสียงดนตรี เธอจะพกถุงผ้าทุกครั้งที่เธอไป Shopping และจะคอยแยกขยะที่เธอทิ้งอย่างเป็นระเบียบ, 

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

Danny (แดนนี่) เด็กชายนักออกแบบ ผู้รักในศิลปะและบทกวี สุขุม ใจเย็น และมีความเป็นผู้นำให้ความช่วยเหลือเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี   แดนนี่จะเหน็บพู่กันไว้ข้างหูตลอดเวลา เพราะเมื่อไอเดียมาเขาจะได้วาดและเขียนได้ทันเวลา และ Sissy (ซิสซี่) น้องเล็กจิ๋วคนสุดท้องผู้น่ารัก อ่อนหวาน มีความคิดเป็นของตัวเองตามใจตัวเองบ้างบางครั้ง แต่ก็จะคอยเชื่อฟังคำสอนของพี่ๆ เสมอ แนวเพลงโปรดที่ขาดไม่ได้คือ Bossanova

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

สาวกรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS และแฟนๆ Painterbell รีบช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” แบบพรีออเดอร์ได้ที่ร้าน Keds ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 3-17 พฤศจิกายน 2562 และจะได้รับรองเท้าส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 7-15 วันทำการ

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

KEDSเปิดคอลเลคชั่น“Champion x Painterbell”

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด