“Masterpiece Hospital” เตรียมเสนอขาย IPO รวม 65 ล้านหุ้น

03 ม.ค. 2566 | 10:30 น.
อัปเดตล่าสุด :03 ม.ค. 2566 | 17:47 น.

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช พร้อมโรดโชว์ก่อนเปิดขาย IPO ให้ประชาชน หลัง ก.ล.ต. อนุมัติแบบคำขอ ลุยตลาด mai ภายในต้นปี 2566

นางสาวเดือนพรรณ ลีลาวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนีย แอดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER เปิดเผยว่า  MASTER พร้อมโรดโชว์นำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้น IPO ต่อนักลงทุน ภายหลังสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้อนุมัติแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์และร่างหนังสือชี้ชวนเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าจะเดินสายให้ข้อมูลใน 3 จังหวัดใหญ่ ได้แก่ สงขลา ขอนแก่น และเชียงใหม่ ก่อนปิดท้ายที่กรุงเทพฯ ในวันพุธที่ 11 มกราคม 2566 

 

สำหรับงานโรดโชว์ในครั้งนี้ จะทำให้นักลงทุนได้เข้าใจลักษณะการดำเนินธุรกิจและทำความรู้จัก MASTER มากขึ้นภายใต้ชื่อโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช “Masterpiece Hospital” ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้นักลงทุนก่อนทำการเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 65 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท คิดเป็น 27.08% ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดภายหลังการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในครั้งนี้ และคาดว่าจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในหมวดธุรกิจบริการ ภายในต้นปี 2566

 

นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมเสริมความงาม ภายใต้ชื่อโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช “Masterpiece Hospital” เปิดเผยว่า MASTER เข้ามาระดมทุนครั้งนี้ มองว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม นับจาก 9 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นให้ความสำคัญในการวางรากฐาน และพัฒนาระบบต่างๆ  จวบจนทุกวันนี้ MASTER หรือ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช กลายเป็นโรงพยาบาลด้านศัลยกรรมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน