‘ศรีสวัสดิ์’ พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 2 เดือน

28 ก.ค. 2564 | 08:52 น.

ศรีสวัสดิ์ ขานรับนโยบายแบงก์ชาติ ออกมาตรการ พักชำระหนี้เงินต้นและดอกเบี้ย สินเชื่อทุกประเภท เป็นเวลา 2 เดือน (ก.ค.-ส.ค.) หวังช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ  SAWAD เปิดเผยว่า บริษัทฯพร้อมสนับสนุนนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.)ในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าผู้ขอสินเชื่อที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยพักชำระหนี้เงินต้นและดอกเบี้ย เป็นเวลา 2 เดือน ระหว่าง ก.ค. - ส.ค.นี้  

 

สำหรับสินเชื่อทุกประเภท ทั้งสินเชื่อบ้านและที่ดิน สินเชื่อรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ รถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รวมถึงสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์  

ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

“มาตรการความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบรุนแรง อย่างในพื้นที่ควบคุมสูงสุดตามประกาศของรัฐ 13 จังหวัด คือ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม อยุธยา ฉะเชิงเทรา ชลบุรี สมุทรสาคร สมุทรปราการ นราธิวาส ปัตตานี ยะลา และสงขลา ทางศรีสวัสดิ์ พร้อมให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม ตามมาตรการของ ธปท.”นางสาวธิดากล่าว

 

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ของศรีสวัสดิ์พร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือกับลูกค้าทุกรายของเราอย่างใกล้ชิด เพื่อลดภาระการจ่ายหนี้ และพร้อมเคียงข้างให้ลูกค้าในสภาวะวิกฤติทั้งการแพร่ระบาดของโรค และการดำเนินชีวิตในตอนนี้

ทั้งนี้ ลูกค้าศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่สาขาศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ กว่า 5,000 สาขา  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์ และทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัท