23 เมษายน 2021

ASIASOFT เสริมทักษะ Digital Marketing เด็กจบใหม่  

20 Jul 2020 15:29 น.
อ่าน 333 ครั้ง

ASIASOFT เสริมทักษะ Digital Marketing เด็กจบใหม่  

ASIASOFT สนับสนุนโครงการ The Digital Work เสริมทักษะ Digital Marketing ให้นักศึกษาจบใหม่ ก้าวทันตลาดยุคดิจิทัล


ผู้สื่อข่าวรางานว่า บริษัท เอเชียซอฟท์  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  หรือ ASIASOFT    ได้เปิดตัวโครงการเพื่อสังคม ในนาม  ASIASOFT SHARING  จับมือร่วมกับ Thailand e-Business Center เปิดคอร์สอบรมหลักสูตรด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ภายใต้ชื่อโครงการ The Digital Work เสริมทักษะนักศึกษาจบใหม่ ให้พร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานไทยยุคดิจิทัล  มุ่งหวังเพื่อให้ความรู้ในสายงานดิจิทัลที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดปัจจุบัน ให้กับนักศึกษาที่มีความสนใจ เพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลและทักษะการทำงานที่จำเป็นให้แก่กลุ่มนักศึกษาจบใหม่ ให้มีอาวุธติดตัวพร้อมก้าวเข้าสู่การทำงานอย่างมั่นใจ

ASIASOFT เสริมทักษะ Digital Marketing เด็กจบใหม่  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหลักสูตรออนไลน์ อัพสกิลเด็กจบใหม่

อัพสกิลดิจิทัลบุคลากร อาหาร-ท่องเที่ยว ป้อน EEC

ชู “เทคโนโลยีการศึกษา”รับเปิดเทอมยุคนิวนอร์มอลโครงการ The Digital Work นี้เปิดอบรมฟรีในช่วงคอร์ส Online (23-26 ก.ค. 2563) โดยผู้อบรมจะได้เรียนรู้ด้าน ‘Digital Marketing’ จากหน่วยงานและวิทยากรชั้นนำ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 กรกฎาคม 2563 (จำกัด 1,000 คนแรก) จากนั้นเมื่อสิ้นสุดคอร์สจะเปิดทดสอบ โดยผู้ที่ได้ 40 อันดับแรกจะได้รับสิทธิ์ร่วมคอร์ส Offline ‘Digital Marketing Analytics and Optimization’ เจาะลึกทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ 4 วันเต็ม ฟรี!! (จากมูลค่า 9,900 บาท)

 


คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ คือ 1.เป็นนักศึกษาจบใหม่หรือผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาประมาณ 1 - 2 ปี และมีอายุไม่เกิน 25 ปี  , 2.สนใจในสายงานด้านดิจิทัล โดยเฉพาะ Digital Marketing  และ 3.สามารถเข้าคอร์สออนไลน์ได้ครบถ้วนทั้ง 100% และทดสอบหลังเรียน เพื่อวัดระดับความสามารถของตน

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend