22 เมษายน 2021

"การประปานครหลวง" แจ้งประชาชน "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" มีพื้นที่ใดบ้าง เช็กที่นี่

06 Mar 2021 06:05 น.
อ่าน 1,076 ครั้ง

"การประปานครหลวง" แจ้งประชาชน "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" มีพื้นที่ใดบ้าง เช็กที่นี่

กปน.ประกาศแจ้งประชาชน "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหลชั่วคราว" เตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ ในคืนวันที่ 8-9 มี.ค.64 นี้ มีพื้นที่ไหนบ้าง เช็กได้ที่นี่


การประปานครหลวง หรือ กปน. ประกาศแจ้งประชาชนผู้ใช้น้ำว่า มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำ โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ บางส่วนเพื่อบำรุงรักษาประตูน้ำ ในวันที่ 8 และวันที่ 9 มีนาคม 2564 ดังนี้

วันจันทร์ที่ 8 มี.ค.2564 ตั้งแต่เวลา 23.55 - 03.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง ทั้งนี้ ระหว่างดำเนินการดังกล่าวจะส่งผลให้ "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" ในพื้นที่ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

-ถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ตั้งแต่ คลองขื่อขวาง ถึงคลองบางเชือกหนัง

-ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ถนนพุทธมณฑลสาย 3

-ถนนบรมราชชนนี ตั้งแต่ คลองบางกอกน้อย ถึงแยกตัดถนนคลองทวีวัฒนา  "การประปานครหลวง" แจ้งประชาชน "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" มีพื้นที่ใดบ้าง เช็กที่นี่

และคืนวันจันทร์ที่ 8 มี.ค.2564 ตั้งแต่เวลา 21.00 - 06.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน.มีความจำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำเพื่อตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร บริเวณห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ท่าพระ ถนนรัชดาภิเษก (ท่าพระตัดใหม่) ทั้งนี้ ระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ "น้ำประปาไหลอ่อน" ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

-ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ (ฝั่งเลขคี่) ตั้งแต่ซอยรัชดาภิเษก 1 ถึงซอยรัชดาภิเษก 15


รวมถึงคืนวันอังคารที่ 9 มี.ค.2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็น ต้องปิดประตูน้ำท่อประธาน เพื่อซ่อมท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร บริเวณสามแยกเทียมร่วมมิตร ถนนรัชดาภิเษก โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

-ถนนรัชดาภิเษก ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่ แยกพระราม 9 ถึงแยกห้วยขวาง 

-ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่แยกตัดถนนประชาสงเคราะห์ ถึงแยกตัดถนนประชาอุทิศ 

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง "ศูนย์บริการประชาชน" โทร.1125 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android 

 

"การประปานครหลวง" แจ้งประชาชน "น้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล" มีพื้นที่ใดบ้าง เช็กที่นี่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: 

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend