27 กุมภาพันธ์ 2021

"ไอคอนสยาม" สั่งปิดร้าน เสื้อผ้าแบรนด์ดัง พนักงาน ติดโควิด

23 Jan 2021 19:40 น.
อ่าน 3,030 ครั้ง

"ไอคอนสยาม" สั่งปิดร้าน เสื้อผ้าแบรนด์ดัง พนักงาน ติดโควิด

“ไอคอนสยาม” ออกประกาศปิดร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง อย่างน้อย 3 วัน หลังพบพนักงานติดโควิด-19 พร้อมให้พนักงานใกล้ชิดตรวจเชื้อ กักตัว 14 วัน


 

 

 

 ห้าง ICONSIAM ออกประกาศ วันที่ 23 มกราคม 2564 ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2 พบว่ามีพนักงานของร้านจำนวน 1 คน ยืนยันเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากได้ไปใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อและพนักงานอีก 1 คน จากร้าน CP-Hilai Harbour ชั้น 6 ดังนั้น ทางศูนย์ฯ ขอแจ้งปิดให้บริการพื้นที่ร้านดังกล่าวทันที อย่างน้อย 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 - 25 มกราคม 2564 ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันที่ได้ ดำเนินการต่อเนื่องอย่างเคร่งครัด ดังนี้

 

 

 

 

 1. ทางร้านได้ให้พนักงานที่สงสัยว่าอาจจะมีความใกล้ชิดกับผู้ป่วยทุกคนหยุดปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลา 14 วัน และให้ทำการตรวจคัดกรองและตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลทันทีโดยจะติดตามผลการตรวจอย่างใกล้ชิด และจะจัดส่งพนักงานชุดใหม่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทนเมื่อร้านสามารถเปิดทำการได้

2. ทางศูนย์ฯ ได้เพิ่มการทำความสะอาด Extra Big Cleaning พร้อมพ่น อบ ฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกพื้นที่ ตั้งแต่คืนวันที่ 22 มกราคม และ 23 มกราคม นอกจากนั้น ไอคอนสยามได้ป้องกันล่วงหน ด้วยการฆ่าเชื้อด้วยแสง UV พร้อมฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส แบคที่เรียในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกวันหลังปิดทำการ รวมถึงที่เรือโดยสาร โดยทำแบบนี้มาโดยตลอดตั้งแต่เริ่มมีการระบาด และยืนยันจะดำเนินการเช่นนี้ต่อไปทุกวันอย่างต่อเนื่อง

 

 


ไอคอนสยาม ขอย้ำให้ท่านลูกค้าเชื่อมั่นว่าทางศูนย์ฯและร้านค้ารวมถึงพนักงานทุกคนให้ความสำคัญและทุ่มทอย่างยิ่งที่จะร่วมกันดำเนินทุกวิธีการเพื่อให้บริการทุกท่านอย่างปลอดภัยที่สุดและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะก้าวผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมข่าว "โควิด-19" วันที่ 23 ม.ค.64 แบบอัพเดทล่าสุด

"สมุทรสาคร"พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 148 ราย สะสม 5,493 ราย

ข่าวดี...กทม.ยอดผู้ติดเชื้อโควิด วันนี้แค่ 9 ราย

อย.เผยมีผู้ยื่นขออนุมัติวัคซีนโควิด-19 แล้ว 2 บริษัท

เปิดไทม์ไลน์ ชายวัย 81 ปี เสียชีวิตจากโควิด-19

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend