“ไทยแอร์เอเชีย” เปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาค สู่ “หัวหิน” เริ่มต้น 777 บาท

13 ก.ค. 2563 เวลา 10:57 น.1.0k

“ไทยแอร์เอเชีย” เปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาค เชียงใหม่-หัวหิน และอุดรธานี-หัวหิน จัดตั๋วโปรเริ่มต้น 777 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับสมาชิก BIG และราคาเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไป 820 บาทต่อ เริ่มบิน 7 สิงหาคม 2563

      “ไทยแอร์เอเชีย” เปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาคใหม่ กระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวในประเทศ หรือ ไทยเที่ยวไทย  เส้นทางเชียงใหม่-หัวหิน และ เส้นทางอุดรธานี-หัวหิน เริ่มต้น 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จัดโปรราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับสมาชิก BIG และราคาเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไป 820 บาทต่อ เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2563

       นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน ไทยแอร์เอเชีย (Airasia) กล่าวว่า ไทยแอร์เอเชีย ยังคงไม่หยุดนิ่งและเดินหน้ามองหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศอย่างเต็มที่ รวมทั้งการเปิดเส้นทางบินข้ามภาคที่มีศักยภาพใหม่ๆ อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางระหว่างกัน โดยหัวหินถือเป็นจุดหมายปลายที่มีศักยภาพและมีผู้เรียกร้องให้แอร์เอเชียเปิดเที่ยวบินเชื่อมต่อสู่ภูมิภาคมาโดยตลอด

         “เราเชื่อว่าปีนี้การท่องเที่ยวภายในประเทศจะเป็นโอกาสสำคัญที่สุด ทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งหมด การเปิดเส้นทางภายในประเทศสู่ท่าอากาศยานหัวหิน เชื่อมต่อกับภาคเหนือที่เชียงใหม่ และภาคอีสานที่อุดรธานี 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันศุกร์เเละอาทิตย์นั้น จะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถมาพักผ่อนที่หัวหินช่วงสุดสัปดาห์ ได้อย่างสะดวก ประหยัดเวลาเเละค่าใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่แน่นอน” นายสันติสุข กล่าว 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ไทยแอร์เอเชีย” จ่อเพิ่มฮับบิน "สนามบินสุวรรณภูมิ"
“ไทยแอร์เอเชีย” (Thai AirAsia) เคาะแล้วตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์ "บินทั่วไทยไม่อั้น" 2,999 บาท

8 แอร์ไลน์ ดาวน์ไซซ์องค์กร นกสกู๊ตปิดกิจการ

 

      ทั้งนี้ “หัวหิน” เป็นเมืองตากอากาศชายทะเล ที่มีจุดเด่นเฉพาะด้านการพักผ่อน ด้วยความเงียบสงบ มีกิจกรรมสบายๆ พร้อมสำหรับการพักผ่อนทั้งเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว อาทิ จิบกาแฟริมชายหาด ลิ้มรสชาติอาหารทะเลสดๆ หรือท่องเที่ยวเยี่ยมชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน สถานีรถไฟหัวหิน ชอปปิ้งตลาดนัดยามค่ำคืน เป็นต้น ขณะที่จังหวัดเชียงใหม่ ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์

        ทั้งการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ การพักผ่อนหย่อนใจถ่ายรูปกินกาแฟ ด้านอุดรธานีนอกจากทะเลบัวแดง และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว ยังเป็นจังหวัดที่คนนิยมเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง วัดป่าภูก้อน คำชะโนด เสริมสร้างสิริมงคลชีวิต จึงเป็นจังหวัดยอดนิยมทางภาคอีสานไม่แพ้จังหวัดอื่น 

“ไทยแอร์เอเชีย” เปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาค สู่ “หัวหิน” เริ่มต้น 777 บาท

       สำหรับการเปิดเส้นทางบินใหม่ในครั้งนี้ แอร์เอเชียจัดราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับสมาชิก BIG และราคาเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไป 820 บาทต่อเที่ยวบิน จองได้ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2563 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2563 ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2564 จองเลยที่ AirAsia.com หรือโมบายแอพแอร์เอเชีย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง