8 พฤษภาคม 2021

กรุงไทยแจ้งพนักงาน-นศ.ฝึกงานติดโควิด-19

10 Apr 2021 17:09 น.
อ่าน 256 ครั้ง

กรุงไทยแจ้งพนักงาน-นศ.ฝึกงานติดโควิด-19

ธนาคารกรุงไทย แจ้งพนักงาน สำนักงานใหญ่ พนักงานบริษัทในเครือ พนักงาน Outsource และ นศ.ฝึกงาน ติดโควิด-19


รายงานข่าวจากธนาคารกรุงไทย แจ้งว่า ธนาคารได้รับแจ้งข้อมูลว่า พนักงานธนาคาร  พนักงานบริษัทในเครือ พนักงาน Outsource และนักศึกษาฝึกงาน ที่ปฏิบัติงานอาคารสำนักงานใหญ่นานาเหนือ  อาคารสุขุมวิท  อาคารสามย่านมิตรทาวน์  อาคารไสวบราวน์ 2 และอาคารสาขาท่าดินแดง ติดโควิด-19 รวมจำนวน 9 ราย ปัจจุบันรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 

ทั้งนี้ พนักงานธนาคาร ติดโควิด-19 จำนวน  5 ราย  ดังนี้ รายที่  1  ปฏิบัติงานที่ชั้น 26 อาคารสุขุมวิท มีประวัติไปร้านอาหารที่มีผู้ติดเชื้อ, รายที่  2 ปฎิบัติงานที่ชั้น 10 อาคารนานาเหนือ บุคคลใกล้ชิดมีประวัติไปเที่ยวผับ, รายที่  3 ปฎิบัติงานที่ชั้น  7  อาคารสุขุมวิท  มีประวัติไปรับประทานอาหารที่ย่านทองหล่อ, รายที่  4 ปฏิบัติงานที่ชั้น  8  อาคารนานาเหนือ มีประวัติพบปะเพื่อนที่ไปสังสรรค์ในย่านทองหล่อ และรายที่  5 ปฏิบัติงานที่ชั้น 25 อาคารสุขุมวิท เพื่อนที่อยู่ร่วมกันติดโควิด-19 ขณะที่ พนักงานบริษัทในเครือ พนักงาน Outsource และนักศึกษาฝึกงานของธนาคาร ติดโควิด-19 จำนวน4 ราย ดังนี้ รายที่  1  พนักงาน Outsource  ปฏิบัติงานที่อาคารสุขุมวิทชั้น 3-4 และอาคารสามย่านมิตรทาวน์ มีประวัติไปสถานที่เดียวกันกับไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อจากย่านทองหล่อ, รายที่  2  พนักงานOutsource  ปฏิบัติงานที่อาคารสุขุมวิทชั้น 3-4 และอาคารสามย่านมิตรทาวน์ มีประวัติรับประทานอาหารที่ย่านทองหล่อ, รายที่  3  พนักงาน บริษัท กรุงไทยคอมพิวเตอร์เซอร์วิสเซส จำกัด (KTBCS) ปฏิบัติงานที่อาคารไสวบราวน์ 2 มีประวัติรับประทานอาหารที่ย่านทองหล่อ และรายที่  4  นักศึกษาฝึกงาน สาขาท่าดินแดง มีประวัติพบปะผู้ติดเชื้อโควิด-19

อย่างไรก็ตาม ธนาคารได้ดำเนินการ โดยให้พนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพนักงานกลุ่มกล่าว เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และกักตัวเป็นเวลา 14 วันแล้ว โดยธนาคารจะติดตามอาการของพนักงานอย่างใกล้ชิดต่อไป พร้อมแจ้งไปยังกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเข้ามาดำเนินการฉีดฆ่าเชื้อ ณ อาคารสำนักงานใหญ่นานาเหนือ  อาคารสุขุมวิท อาคารสามย่านมิตรทาวน์  อาคารไสวบราวน์ 2  และอาคารสาขาท่าดินแดงโดยธนาคารตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าเป็นสำคัญ และดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend