แฟมิลี่มาร์ท เปิดรับแฟรนไชส์ การันตีรายได้ 3 หมื่นบาทต่อเดือน

09 ก.ค. 2563 เวลา 10:16 น.5.1k

แฟมิลี่มาร์ท รุกขยายร้านสะดวกซื้อ เปิดรับแฟรนไชส์ ชูจุดขายลงทุนต่ำ คืนทุนไว การันตีรายได้ 3 หมื่น/เดือน

หลังเข้าซื้อหุ้นร้านสะดวกซื้อ แฟมิลี่มาร์ท”  100% ล่าสุด  “เซ็นทรัลรีเทล” ในฐานะบริษัทแม่ ประกาศเดินหน้าเต็มสูบ โดยมีเป้าหมายที่จะขยายสาขาเพิ่ม พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุน  ในรูปแบบของแฟรนไชส์  ภายใต้แนวคิด ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี ไม่ต้องมีทำเลเอง และยังการันตีรายได้ขั้นต่ำ 3 หมื่นบาทต่อเดือน

 

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) กล่าวว่า สาเหตุของการเปิดรับสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท เพราะจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา บริษัทมองเห็นโอกาสเติบโตของธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ ซึ่งมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของประชาชน ประกอบกับเซ็นทรัลรีเทล ประกาศเข้าซื้อหุ้นแฟมิลี่มาร์ทเต็ม 100 % ทำให้บริษัทสามารถเดินหน้าเต็มกำลังอย่างคล่องตัว

สเตฟาน คูม

จึงเปิดรับสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทอย่างเต็มรูปแบบ รองรับการขยายตัวของธุรกิจสะดวกซื้อที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย มอบโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ไฟแรง วัยทำงานที่มองหาความมั่นคงในอาชีพ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวในระยะยาว สมัครร่วมเป็นครอบครัวแฟรนไชส์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล รีเทล เข้าซื้อหุ้นแฟมิลี่มาร์ท 100%

“แฟมิลี่มาร์ท” ปฏิบัติการเข้ม จำกัดลูกค้าเข้า 10 คน/ครั้ง

ท็อปส์ เดลี่ ผนึก แฟมิลี่มาร์ท ผุดร้านสะดวกซื้อ สะดวกซัก

สำหรับ “แฟมิลี่มาร์ท” รูปแบบใหม่ เน้นการลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี ใช้เงินลงทุนต่ำเริ่มต้นประมาณ 4.4 แสนบาท การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน ในระยะเวลา 1 ปี หากสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่กำหนด ระยะเวลารับเงื่อนไขดังกล่าวถึง 31 ธันวาคม 2563 มีอายุสัญญาแฟรนไชส์นานถึง 6 ปี

แฟมิลี่มาร์ท เปิดรับแฟรนไชส์ การันตีรายได้ 3 หมื่นบาทต่อเดือน

โดยบริษัทจะเป็นผู้จัดหาร้านและทำเลเพื่อนำเสนอให้ผู้สมัครแฟรนไชส์พิจารณาตามความเหมาะสม พร้อมมีธนาคารชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับพิจารณาสินเชื่อเพื่อการลงทุนให้กับแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทโดยเฉพาะ โดยคุณสมบัติหลักของผู้ซื้อแฟรนไชส์จะต้องเป็นผู้จัดการร้านด้วยตนเอง มีใจมุ่งมั่น รักการทำธุรกิจ รักงานด้านการบริการ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมจะเติบโตในธุรกิจแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท ไม่จำเป็นต้องมีตึกหรืออาคารส่วนตัว 

 

นอกจากนั้นเซ็นทรัล รีเทล ยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้สนใจแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท ด้วยศักยภาพของค้าปลีกชั้นนำของประเทศในเครือเซ็นทรัลรีเทล จุดแข็งด้าน Loyalty Platform ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัลจากฐานข้อมูลสมาชิกเดอะวัน กว่า 17.3 ล้านคน สามารถครีเอทสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

 

รวมทั้งร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง อาทิ บริการรับฝากซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น Grab (แกร็บ) ทั้ง GrabMart (แกร็บมาร์ท) และ GrabFood (แกร็บฟู้ด) ,บริการส่งสินค้ากับ Kerry Express ,ชำระค่าบริการด้วย CenPay ,ชำระค่าสินค้าไม่มีขั้นต่ำด้วยบัตรเครดิต และ เดบิต, ไฮไลท์ฟู้ดเดสติเนชั่น ได้แก่ เครื่องดื่มและกาแฟสด Coffee Arigato, โอเด้ง (Oden), อาหารพร้อมทาน

แฟมิลี่มาร์ท เปิดรับแฟรนไชส์ การันตีรายได้ 3 หมื่นบาทต่อเดือน

โดยบริษัทตั้งเป้าขยายสาขาแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทอีกกว่า 100 สาขา ภายในปี 2563 เน้นครอบคลุมทำเลย่านชุมชน สถานีบริการน้ำมัน คอนโดมิเนียม เป็นการช่วยประชาชนพัฒนาขีดความสามารถ สร้างอาชีพและราย ได้ที่มั่นคง  

แท็กที่เกี่ยวข้อง