svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เด็ด! วีรันดา รีสอร์ท ผ่อนชำระห้องพัก 0% นาน 4 เดือน ไม่มีขั้นต่ำ

11 มกราคม 2566

วีรันดา รีสอร์ท งัดเทคโนโลยี AI - Chatbot ยกระดับการให้บริการสู่ Smart Hotel พร้อมจัดแคมเปญเด็ด ‘ผ่อนชำระห้องพัก 0% นาน 4 เดือน ไม่มีขั้นต่ำ หวังกระตุ้นอัตราการจองห้องพักเพิ่ม รับการท่องเที่ยวฟื้นตัว

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ VERANDA เปิดเผยว่า ในปี 2566 วีรันดาฯ ให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีทางการตลาด ‘Marketing Technology’ หรือ ‘MarTech’ โดยนำ Artificial Intelligence : AI มาเสริมประสิทธฺภาพ ทำให้มีความใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น และเป็นการยกระดับการบริการสู่ Smart Hotel โดยเปิดช่องทางการชำระเงินห้องพักโรงแรมและรีสอร์ท ผ่านเว็บไซต์ https://www.verandaresort.com โดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตทุกธนาคาร โดยเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว 

 

สำหรับปีนี้เพิ่มความพิเศษ ด้วยการผ่อนชำระ 0% นาน 4 เดือนแบบไม่มีขั้นต่ำ สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ.นี้ และเข้าพักได้ถึง 31 มี.ค. 66 ซึ่งต่างจากปีที่แล้ว ที่ให้ผ่อนห้องพัก 0% นาน 4 เดือนสำหรับยอดตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป คาดว่าจะสามารถกระตุ้นอัตราการจองห้องได้มากขึ้นในช่วงต้นปีนี้  


นอกจากนี้ วีรันดา รีสอร์ท ยังได้พัฒนาระบบ Chatbot เพื่อตอบคำถามลูกค้าและทำการจองได้เสมือนมีพนักงานของรีสอร์ทให้บริการ พร้อมจ่ายเงินได้สำเร็จด้วยเทคโนโลยี Artificial Intelligence  : AI โดยพัฒนาให้สามารถให้บริการลูกค้าได้ทั้งในส่วนของช่องทาง Facebook Messenger และ Line Official เรียกได้ว่าทุกช่องทางการสื่อสารของวีรันดา 

เด็ด! วีรันดา รีสอร์ท ผ่อนชำระห้องพัก 0% นาน 4 เดือน ไม่มีขั้นต่ำ

นายวีรวัฒน์ กล่าวว่า ภาพรวมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในปี 2566 ค่อยๆ เริ่มฟื้นตัว โดยหัวเมืองท่องเที่ยวหลายๆ จังหวัดเริ่มมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาท่องเที่ยวอย่างคึกคัก แต่เทรนด์การเที่ยวในช่วง 2-3 ปีมานี้เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก ลูกค้านิยมจองห้องพักใหญ่ๆ มากขึ้น เพราะสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา ทำให้คนเลือกที่จะเที่ยวเป็นกลุ่มเล็กๆ กับครอบครัว หรือมีพื้นที่ส่วนตัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งระบบ Chat bot ที่พัฒนาขึ้น ทำให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย สามารถจองหรือสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชม. 
 

ปัจจุบัน วีรันดา รีสอร์ท มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ทั้งหมด 6 แห่ง อาทิ  วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ, วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่, โซ แบงคอก สาทร ฯลฯ

 

นอกจากนี้ยังมีธุรกิจพัฒนาอสังหาฯ ที่เป็น Branded Residence  ติดกับรีสอร์ทอีก 3 แห่ง อาทิ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน ฯลฯ และธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่มีการพัฒนาและเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง มั่นใจว่าแผนธุรกิจและการตลาดจะส่งเสริมภาพลักษณ์ ผลักดันสถานการณ์การท่องเที่ยวให้ฟื้นตัวได้อย่างโดดเด่นในปี 2566 และบริษัทจะเติบโตอย่างมั่งคงได้ตามเป้าหมาย