svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“ช้าง” ทุ่ม 100 ล้านถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022

24 พฤศจิกายน 2565

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ทุ่ม 100 ล้านบาท ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ทั้ง 64 แมตช์ ผ่าน 17 ช่องฟรีทีวี พร้อมเปิดแคมเปญ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” อัพประสบการณ์เชียร์บอลโลก

เป็นไปตามที่หลายคนคาดการสำหรับการลงขันซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ว่าต้องมีชื่อของ "ไทยเบฟ" ติดโผเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างแน่นอน สำหรับปีนี้ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” เป็นตัวแทนในการทุ่มเม็ดเงินถึง 100 ล้านบาท ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ทั้ง 64 แมตช์ ผ่าน 17 ช่องฟรีทีวี

นายสุรพล อุทินทุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทศภาค จำกัด

นายสุรพล อุทินทุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทศภาค จำกัด ในฐานะผู้แทนผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างเปิดเผยว่า กว่า 20 ปีที่เราให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยตั้งแต่เยาวชน ลีกอาชีพ ทีมชาติ รวมถึงทีมสโมสรในต่างประเทศ ไปพร้อมกับการสนับสนุนการถ่ายทอดสดมหกรรมฟุตบอลฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 2002 และ 2006 ซึ่งเป็นครั้งแรกในการชมการถ่ายทอดสดแบบไม่มีโฆษณาคั่นซึ่งมีเพียงไม่กี่ชาติในโลกที่ได้ชมแมตช์เต็มทั้ง 90 นาที และสนับสนุนอย่างต่อเนื่องปี 2010, 2014, 2018

"สำหรับปี  2022 ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นเวลากว่า 24 ปีแล้ว ที่เราส่งมอบความสุขที่ไม่ใช่แค่ฟุตบอลไทย แต่เพื่อคนไทยทั้งชาติ ในการรับชมการถ่ายทอดสดเต็มทั้ง 64 แมตช์ ผ่าน 17 ช่องฟรีทีวี ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้นักฟุตบอลได้ฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เราเชื่อว่าในอนาคตทีมชาติไทยของเรา จะมีโอกาสได้ลงทำการแข่งขันในศึกฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ซึ่งเป็นความหวังสูงสุดของคนไทยอย่างแน่นอน"

เลสเตอร์ ตัน ผู้บริหารผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง

ด้านนายเลสเตอร์ ตัน ผู้บริหารผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กล่าวเสริมว่า “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ได้จัดเต็มประสบการณ์ฟุตบอลโลก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ในแคมเปญ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” เพื่อให้คอบอลชาวไทยและคนรุ่นใหม่ได้เชียร์ฟุตบอลโลกสนุกมากยิ่งขึ้น ต่อยอดแนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” อัพโมเมนต์การเชียร์ฟุตบอลโลกให้สนุกและพิเศษมากขึ้น ตอบโจทย์อินไซต์ที่ว่าความสนุกในการเชียร์บอลจะสนุกขึ้น เมื่อได้เชียร์กับเพื่อน ไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ก่อนถึงเวลาของการแข่งขันฟุตบอลโลก 

ผ่าน  3 ประสบการณ์ ประกอบด้วย 1) มอบความสนุกในการเชียร์ฟุตบอลถึงบ้าน ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดทั้ง 64 แมตช์ผ่านทางฟรีทีวี รวมทั้งเตรียมพื้นที่พิเศษให้คอบอลได้รวมตัว เพื่อเพิ่มความสนุกในการเชียร์บอลโลกและเติมเต็มคำว่าเพื่อน

“ช้าง” ทุ่ม 100 ล้านถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022

2) ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” โดยมีเพื่อนซี้คอบอล “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “นิกกี้ ณฉัตร” รวมทั้ง “ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม” และ “อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน” 2 นักฟุตบอลสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาเปิดประสบการณ์รวมตัวคนคอเดียวกันให้สนุกกับการเชียร์ฟุตบอลโลกด้วยกัน

 

และ 3) สร้างการมีส่วนร่วมกับคอบอลอัพเลเวลความสนุกทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมออนไลน์ที่จับมือกับกูรูฟุตบอลชั้นนำ เช่น “เบลล์ ขอบสนาม” “สเตฟาน Antihero Thailand” ฯลฯ มาวิเคราะห์และพูดคุยเกมการแข่งขันอัพเลเวลความสนุกในแมตซ์ที่ผ่านมาและที่กำลังจะเกิดขึ้น”