3 บิ๊กเครือณุศาศิริ เปิดตัว เปิดตัวน้ำตบ “Canabliss Essence”

25 สิงหาคม 2565

3 บริษัทในเครือณุศาศิริจับมือต่อยอดธุรกิจกัญชากัญชง จับมือร่วมวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ CBD Skincare สู่น้ำตบ “Canabliss Essence” รองรับกลุ่มผิวแพ้ง่าย 7.4 ล้านคน

จากสถิติคนไทยที่มีผิวแพ้ง่าย มีอยู่ถึง 7.4 ล้านคน  และกลุ่มที่เรียกว่า Beauty Explorer หรือผู้หญิงที่ต้องการค้นหาสกินแคร์เพื่อความสวยงาม อีกกว่า 15 ล้านคน  สาร CBD จาก กัญชง กัญชา จึงถือเป็นทางเลือกใหม่ในวงการสกินแคร์ของประเทศไทย  จึงทำให้ ณุศา ซีเอสอาร์ แหล่งปลูกและวิจัยกัญชง กัญชา ระดับแนวหน้าของประเทศไทย ร่วมกับ เวิล์ด เมดิคัล อัลไลแอนซ์ฯ บริษัทผู้นำทางด้านสุขภาพ (WELLNESS) และรพ.พานาซี ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และผู้นำด้านนวัตกรรมการแพทย์ที่ผลิตจากสารสีเขียว Green Medicine ผนึกกำลังพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม มาเขย่าวงการสกินแคร์ ต่อยอดธุรกิจกัญชากัญชงให้ก้าวไปสู่มิติใหม่ในโลกของความสวยงาม

3 บิ๊กเครือณุศาศิริ เปิดตัว เปิดตัวน้ำตบ  “Canabliss Essence” โดยนำสาร CBD จากกัญชง กัญชา ที่ได้รับการยอมรับว่ามีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มาผนวกกับ Snowbell Extract สารสกัดจากดอกไม้ประเทศเกาหลีที่รพ.พานาซีได้ลิขสิทธิ์เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ให้ผลลัพท์ที่ดีเยี่ยมทางด้านการขจัดสิ่งสกปรก การต่อต้านแบคทีเรียบนผิว พร้อมให้ความกระจ่างใส   จึงถือเป็นเรื่องใหม่ในวงการสกินแคร์ของประเทศ

นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร แห่ง เวิล์ด เมดิคัล อัลไลแอนซ์ฯ, รพ.พานาซี และ ณุศา ซีเอสอาร์ กล่าวว่า “อย่างที่เราเชื่อมาตลอดว่า CBD จากกัญชา กัญชง  มีสารต้านการอักเสบของผิว นั่นแปลว่า  CBD ลดสิว ลดผด ลดการอักเสบ รอยแดงต่างๆ ได้อย่างดี

นางศิริญา เทพเจริญ

นอกจากนี้ตลาดสกินแคร์ถือเป็นตลาดใหญ่มาก เราจึงหันเอาสิ่งที่เรามีอยู่มาพัฒนาต่อสู่วงการสกินแคร์ นำสาร CBD จากกัญชงกัญชาที่ถือเป็นเรื่องใหม่ในวงการสกินแคร์ของไทย แต่เราวิจัยแล้วว่าไห้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิวพรรณ และเรายังได้  Snowbell Extract สารสกัดจากดอกไม้ของเกาหลีที่มีฤทธิ์ขจัดสิ่งสกปรกและต่อต้านแบคทีเรียทำให้หน้ากระจ่างใส และเราได้ลิขสิทธิ์เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย 

เรานำ 2 คุณค่าจากธรรมชาติมาผสานกันผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราเปิดตัววันนี้ ก็คือ  “น้ำตบ” Canabliss Essence” เพราะเราคิดว่า Step แรก ที่สำคัญที่สุดในการบำรุงผิว คือ ”Essence” เมื่อ 2 นวัตกรรมจาก  2 ธรรมชาติ ผสานพลังเพื่อผิวแพ้ง่าย เพิ่มพลังผิวสวยให้สตรอง ด้วยสารสกัดจาก CBD และ Snowbell ลดการอักเสบ เพิ่มความแข็งแรง และเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใส จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่า  น้ำตบ “Canabliss Essence” จะเป็นสกินแคร์ตัวแรก จาก Green Medicine ที่พานาซีพัฒนาขึ้น จึงจะเป็น Product เรือธง เพื่อนำทัพ เข้าสู่ตลาดความงาม และวันนี้เรายังได้สาวสวยอย่าง คุณอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Canabliss Essence ด้วย”

3 บิ๊กเครือณุศาศิริ เปิดตัว เปิดตัวน้ำตบ  “Canabliss Essence”

โดยคุณสมบัติของ Canabliss Essence เป็นสกินแคร์ที่มีเบสเป็นน้ำ อุดมด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้น โดยหลักๆ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน  ผสานสารสกัด จาก CBD ที่ลดการอักเสบ รอยสิว ผิวด่างดำ ริ้วรอยทั่วหน้า และนวัตกรรม Snowbell จากเกาหลี ขาวใส และยังประกอบด้วย Amino Acids เพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และปรับสุขภาพผิวโดยรวมให้สมดุล การเลือกใช้ เอสเซนส์ในขั้นตอนหลังการทำความสะอาดผิว ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุด เพื่อช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์อื่นในขั้นตอนถัดไป โดยเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นจะช่วยให้การดูดซึมส่วนผสมสำคัญในขั้นตอนการลงเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ที่ตามมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น