svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เปิดศึกชิงตลาดกระเช้าปีใหม่ “บิ๊กซี” จัดใหญ่หวังโกยพันล้าน

04 พฤศจิกายน 2565

“บิ๊กซี” ยกทัพกระเช้าของขวัญ ต้อนรับปี 2566 จัดหนักโปรแรง “สวัสดีปีใหม่ สุขได้..ไม่รู้จบ” ราคาเริ่มต้น 299 – 3,199 บาท ลดราคาข้ามปี ผ่อน 0% 10 เดือน

นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจค้าปลีก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า บิ๊กซีนำเสนอโปรโมชั่นกระเช้าของขวัญราคาพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขแก่ลูกค้า ภายใต้แคมเปญ “สวัสดีปีใหม่ สุขได้..ไม่รู้จบ” จากยอดขายที่เพิ่มขึ้น 38% จากปีก่อน

 

สำหรับกระเช้าของขวัญปีใหม่ มีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นำมาผสมผสานกับรูปแบบ Design ที่มีความ Eco Luxury, Smart Function รักษ์โลก และ เรียบหรู  ตัวกระเช้าผลิตจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งได้รวมสินค้าที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมหลากหลายชนิด อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ขนมทานเล่น คุกกี้ เครื่องดื่ม กาแฟ ช็อคโกแลต และมันฝรั่ง จากหลากหลายประเทศ

เปิดศึกชิงตลาดกระเช้าปีใหม่ “บิ๊กซี” จัดใหญ่หวังโกยพันล้าน

พร้อมชูไอเดียกระเช้ารักษ์โลกของบิ๊กซี ช่วยลดโลกร้อนและปริมาณขยะ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างสรรผลงานจากดีไซเนอร์ หลากหลายรูปแบบลวดลายทันสมัย เหมาะกับนำไปให้ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้บริหาร ซึ่งทำมากจากวัสดุ กระเช้ากระดาษ recycle ลวดลายดอกไม้สีสันสดใส มีความทนทาน

 

สามารถนำกลับมาใช้เป็นของตกแต่งบ้านหรือใช้ใส่ของต่างๆได้ และตะกร้าทำจากพลาสติกสาน สามารถนำมาใส่ของไปปิคนิคได้ และกระเป๋าผ้าดีไซน์สีสันสดใส ที่สามารถนำมาใช้ใส่ของไปท่องเที่ยวได้ โดยกระเช้าของขวัญบิ๊กซีราคาเริ่มต้น 299 บาท โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้ถึง 1,000 ล้านบาท ในปีนี้

เปิดศึกชิงตลาดกระเช้าปีใหม่ “บิ๊กซี” จัดใหญ่หวังโกยพันล้าน

นอกจากนี้บิ๊กซียังคงเดินหน้าให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและสร้างรายได้ให้เกษตรกรในท้องถิ่นและชุมชนอย่างยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนสินค้า SME ร่วมทั้งตั้งใจคัดเลือกสินค้าและตกแต่งเพื่อให้ทุกกระเช้าของขวัญเป็นตัวแทนการส่งมอบความปรารถนาดีให้คนที่คุณรัก

 

นอกจากนี้ยังมีกระเช้าจากแบรนด์ต่างๆอาทิ กระเช้าดอยคำ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ หลิวสาน ตกแต่งด้วยเชือกปอ หรือ ใบข้าวโพด กระดาษปั่น และ เปลือกไม้ และ กระเช้าดอยตุง โครงการในพระราชดำริ เป็นผลิตภัณฑ์จากชาวไทยภูเขาบนดอยตุง จ.เชียงราย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนในชุมชน

เปิดศึกชิงตลาดกระเช้าปีใหม่ “บิ๊กซี” จัดใหญ่หวังโกยพันล้าน

บิ๊กซี มุ่งมั่นคัดสรรสินค้า มอบข้อเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุดให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ลดราคายาวข้ามปี ผ่อน 0% 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตและฟรีบัตรกำนัล Big C มูลค่าสุงสุด 36% ที่ บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ฟรีบริการจัดส่งเมื่อซื้อกระเช้าของขวัญ 3,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 4 ม.ค 66