ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ฉลอง 10 ปี อัดแคมเปญ“เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” ตลอดทั้งปี

07 เม.ย. 2565 เวลา 12:58 น. 56

“ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์” ฉลองความสำเร็จเข้าสู่ปีที่ 10 ผู้นำตลาดอุปโภคบริโภคตัวจริง อัดแคมเปญ “เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” ต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2565

หลังจากเปิดตัวแคมเปญ ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ก้าวสู่ปีที่ 10 เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มนักธุรกิจและลูกค้าเป็นอย่างมาก และเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับแคมเปญอย่างต่อเนื่อง ซัคเซสมอร์เตรียมทุ่มงบการตลาดกว่า 10 ล้านบาท ในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ อย่างครบวงจร ตอกย้ำการสร้างแบรนด์และกระตุ้นให้มีส่วนร่วมกับแคมเปญตลอดปี 2565  

 

นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่า ซัคเซสมอร์ ในฐานะผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพ รูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing (MLM) ปัจจุบันเรามีสมาชิกในระบบมากกว่า 200,000 คน ทั้งประเทศไทย และอีก 7 ประเทศ ใน AEC เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมาเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์จากซัคเซสมอร์ทุกตัวได้รับการพัฒนามาจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี  

ในประเทศไทยซัคเซสมอร์ถือเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาดขายตรง และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดที่เพิ่มมากขึ้น เราอัดแคมเปญเฉลิมฉลองตอบแทนผู้บริโภค นักธุรกิจซัคเซสมอร์ และสมาชิกที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทางซัคเซสมอร์ และสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ ให้เกิดการแนะนำบอกต่อและกลับมาซื้อผลิตภัณฑ์ซ้ำ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ซัคเซสมอร์ประสบความสำเร็จมาได้ 9 ปี 

 

ด้าน CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SCM กล่าวว่า ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 10 นี้ เราได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี” เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุนซัคเซสมอร์ด้วยดีตลอดมา โดยแจกรถยนต์ BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ ทองคำ iPad iPhone และอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท! ตลอดทั้งปี 65 

สำหรับกลยุทธ์การทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้  บริษัทฯ เจาะอินไซต์เพื่อสร้างฐานลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล พร้อมการสื่อสารในรูปแบบ Total communication ปรับแพคเกจเน้นความทันสมัย เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ และขยายช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุม พร้อมอัดแคมเปญเฉลิมฉลองตอบแทนผู้บริโภค ทั้งรูปแบบออนไลน์ ออฟไลน์และออนกราวน์ 

                                       ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ฉลอง 10 ปี อัดแคมเปญ“เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” ตลอดทั้งปี
โดยได้ทำสื่อออนไลน์ผ่าน Social Media ต่างๆ ทั้งทาง Facebook, YouTube และมี Influencer เพื่อโปรโมทแคมเปญ และออฟไลน์ มีการประชาสัมพันธ์บน Billboard พื้นที่ในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี หาดใหญ่ และ กำแพงเพชร มีโฆษณาผ่าน TVC 


นอกจากนี้ยังมีการจัด Display หน้าร้าน ทั้งหมด 23 สาขา ทั่วประเทศ โดยเตรียมงบประมาณ มากกว่า 10 ล้านบาท ในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างครบวงจร เพื่อสร้างคอมมิวนิตี้สังคมสุขภาพดี ส่งเสริมคนไทยให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี ตอกย้ำปณิธาน Inspiration for Your Being ที่ต้องการส่งมอบคุณค่าเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทย พร้อมสร้างการจดจำแบรนด์และกระตุ้นให้มีส่วนร่วมกับแคมเปญอย่างต่อเนื่องมากขึ้น

                                     ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ฉลอง 10 ปี อัดแคมเปญ“เปย์หนัก จัดใหญ่ แจกจริง” ตลอดทั้งปี
แคมเปญใหญ่จากซัคเซสมอร์ “เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี” สามารถร่วมสนุกได้ตลอดปี 2565 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ซัคเซสมอร์ ครบทุกๆ 1,500 บาท รับ e - coupon เพียง Scan QR CODE หรือ เข้าเว็บไซต์ https://successmore.com/Lucky10Years ลุ้นโชค 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ –31 ธ.ค 2565 ซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก 


การจับรางวัลจะแบ่งเป็น 4 ครั้ง โดยครั้งแรกจะจับวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 ครั้งที่ 2 วันที่ 6 สิงหาคม 2565 ครั้งที่ 3 วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 และครั้งที่ 4 วันที่ 21 มกราคม *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com ,  Facebook.com/Successmore Thailand หรือ LINE @successmore