“ไทยเวียตเจ็ท”จัดโปรแรงขายตั๋วแพ็คเริ่มต้น750 บาท เก็บไว้ใช้ได้นานสุด5ปี

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
18 ม.ค. 2565 เวลา 9:11 น. 5.1k

"ไทยเวียตเจ็ท" จัดตั๋วโปร “เพาเวอร์ แพ็ค” ตอบโจทย์การเดินทางแบบยืดหยุ่น จำหน่ายตั๋วบินทั่วไทย ไป-กลับ ล่วงหน้า ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม 750 บาท เก็บไว้ใช้ได้นานสุดถึง 5 ปี ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 65

สายการบิน"ไทยเวียตเจ็ท"ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระตุ้นการเดินทางในประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มไทยเที่ยวไทยทั้งแบบคนเดียวเที่ยวบ่อยครั้ง และแบบเที่ยวเป็นกลุ่มทั้งเพื่อนและครอบครัวเปิดตัว“เพาเวอร์ แพ็ค (Power Pack)” ซื้อตั๋วล่วงหน้าราคาสุดคุ้ม ตอบโจทย์การเดินทางแบบยืดหยุ่นไม่ต้องระบุวันที่หรือชื่อคนเดินทางขณะซื้อ สามารถล็อคราคาค่าตั๋วเครื่องบินได้ถึง 5 ปี

 

เมื่อซื้อ “เพาเวอร์ แพ็ค” ผู้ซื้อจะได้รับรหัสเพื่อนำไปแลกตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศ ตามจำนวนที่สั่งซื้อ โดย 1 รหัสแลกตั๋วเครื่องบินแบบไป-กลับ 1 ที่นั่ง เปิดจำหน่าย 5 รูปแบบ ได้แก่

 

  • ชุด 6 ใบ ราคา 5,500 บาท
  • ชุด 12 ใบ ราคา 10,000 บาท
  • ชุด 24 ใบ ราคา 19,000 บาท
  • ชุด 50 ใบ ราคา 38,000 บาท
  • ชุด 100 ใบ ราคา 75,000 บาท

 

“ไทยเวียตเจ็ท”จัดโปรแรงขายตั๋วแพ็คเริ่มต้น750 บาท เก็บไว้ใช้ได้นานสุด5ปี

 

หรือเฉลี่ยเริ่มต้น 750 บาท ต่อเที่ยวบินแบบไป-กลับ 1 ใบ ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าธรรมเนียม ผู้ซื้อสามารถส่งต่อให้ผู้เดินทางท่านอื่นได้ โดยต้องนำรหัสมายืนยันชื่อผู้เดินทางและระบุเที่ยวบินล่วงหน้า อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเดินทาง เก็บไว้ใช้ได้นาน 5 ปี ตั้งแต่มกราคม 2565 ถึง ธันวาคม 2569 โดยมีวันที่ไม่สามารถใช้เดินทางได้ในช่วงวันหยุดเทศกาลตามที่สายการบินฯ ระบุ

 

“เพาเวอร์ แพ็ค” เปิดจำหน่ายระหว่างวันที่ 17 – 31 มกราคม 2564 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยเปิดขายจำนวนจำกัด สามารถนำไปใช้เดินทางบนเส้นทางภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ สุวรรณภูมิ สู่ เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี สายการบินฯ แจ้งว่าหากเปิดเส้นทางใหม่เพิ่มเติม ผู้ซื้อเพาเวอร์แพ็คก็สามารถนำไปเดินทางได้ด้วยเช่นกัน

 

“ไทยเวียตเจ็ท”จัดโปรแรงขายตั๋วแพ็คเริ่มต้น750 บาท เก็บไว้ใช้ได้นานสุด5ปี

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

“ไทยเวียตเจ็ท”จัดโปรแรงขายตั๋วแพ็คเริ่มต้น750 บาท เก็บไว้ใช้ได้นานสุด5ปี

 

ปัจจุบันสายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 14 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี เส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย และอุดรธานี รวมถึงเส้นทางบินตรงจาก หาดใหญ่ สู่ เชียงราย พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทย กับ เวียดนาม ไต้หวัน สิงคโปร์ และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

 

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ทาง www.vietjetair.com

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง