"เจซี เควิน"เจาะคนรุ่นใหม่ เปิดให้ซื้อคอนโดหรูด้วยคริปโทผ่าน"บิทคับ"

30 ก.ย. 2564 เวลา 8:25 น. 31

"เจซี เควินฯ"เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของคอนโดหรู Sathorn Prime Residences ใจกลางเมือง ด้วยคริปโท ผ่านกระเป๋าสกุลเงินดิจิทัล “Bitkub”

นายณพวีร์ เตชะอุบล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า "เราเป็นกลุ่มธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรและทันสมัย  โดยโครงการ Sathorn Prime Residence เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสาทร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังสื่อถึงคุณภาพชีวิตด้านที่พักอาศัยและโอกาสของการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าสูงสุด โดยเรามุ่งเน้นที่จะมอบความสะดวกสบายให้กับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่หรือกลุ่มนักลงทุนจากตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลได้มีโอกาสเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์  ซึ่งในปัจจุบันนี้ ผู้คนจำนวนมากได้หันมาสนใจในเรื่องสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นได้ว่าการจับมือกับบิทคับครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีให้กับนักลงทุนได้มีอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ใจกลางกรุงเทพมหานครฯ"

โดยขั้นตอนการรับแลกคริปโทเคอร์เรนซีเพื่อเป็นเจ้าของคอนโดสุดหรูโครงการ Sathorn Prime Residences ใจกลางเมืองนั้น ผู้ที่ถือครองคริปโทเคอร์เรนซีจะได้รับสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าของบิทคับที่สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ตรงนี้ได้โดยตรงอีกด้วย นอกจากนี้ทางเจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่  และนักลงทุนจากตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังมองหาโอกาสการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร จึงได้พัฒนาธุรกิจไปอีกขั้นด้วยการเปิดรับแลกคริปโทเคอร์เรนซีเพื่อเป็นเจ้าของห้องชุดสุดหรู อีกทั้งยังเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลางให้ฟรี 1 ปีสำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย

ด้านนายอรรถกฤติ ชิมผลาพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า “การให้บริการลูกค้าที่สนใจในอสังหาฯของ เจซี เควิน ดีเวลลอปเม้นท์  ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ที่ถือครองคริปโทเคอเรนซี่เนื่องจากทุกวันนี้บริษัทบิทคับถือเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทีได้รับความนิยมในประเทศไทย โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับผู้ใช้งานของเรา”

ทั้งนี้ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด มีระบบรองรับการใช้คริปโทเคอร์เรนซีที่มีความเสถียร รักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้งานเป็นอย่างดี มีการเปิดให้ยืนยันตัวตน (KYC) เพื่อป้องกันการฟอกเงินหรือใช้สินทรัพย์โดยมิชอบตามกฎเกณฑ์จากหน่วยงานภาครัฐ มีเจ้าหน้าที่ customer support ตลอด 24 ชั่วโมง คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า จึงสามารถให้ลูกค้าที่สนใจโครงการของ Sathorn Prime Residences  สามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัล Bitkub ได้อย่างไร้กังวล

 

สำหรับขั้นตอนในการใช้งานมีดังนี้

  • เตรียม Bitkub Wallet ของคุณ หรือสมัคร Bitkub Wallet พร้อมยืนยันตัวตน (KYC) กรณีที่ยังไม่มี Bitkub Wallet สามารถสมัครสมาชิกใหม่ได้ที่ https://www.bitkub.com/signup
  • เตรียมเหรียญ คริปโทฯ ที่จะใช้ชำระให้พร้อมใน Wallet โอนเหรียญที่เลือกผ่าน QR CODE ที่เจ้าหน้าที่เตรียมให้เข้า Wallet ของโครงการ
  • รอรับเอกสารยืนยัน

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง