โปรโมชั่นโรงแรม ภูเก็ต ศุภาลัยส่ง 4 แพ็กเกจห้องพักริมหาด

15 ก.ย. 2564 เวลา 3:50 น.61

เที่ยวภูเก็ตแซนบ็อกซ์ หาที่พัก - โปรโมชั่นโรงแรม ศุภาลัยอัด 4 แพ็กเกจห้องพัก โรงแรม Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket รับคลายล็อกดาวน์ 2 คืน เริ่ม 1,600 บาท เข้าพักได้ถึง 31 ต.ค. 64

นายโชคดี  จุลพูล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กล่าวว่า หลังจากมีโครงการ Phuket Sandbox การคลายล็อกดาวน์ และอนุมัติให้เปิดบริการท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ซึ่งเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตเริ่มมีสัญญาณฟื้นตัว ทำให้โรงแรมและร้านอาหารเตรียมกลับมาเปิดให้บริการเพื่อต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยว สำหรับโรงแรม Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket รีสอร์ทน่าพักอาศัยและการพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์ล้อมรอบโรงแรม เพื่อรองรับการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า ด้วยห้องพักราคาพิเศษ แพ็กเกจหลากหลาย และโปรโมชั่นสุดคุ้ม รวมทั้งสร้างมั่นใจและความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการ ทางโรงแรมได้มีมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพสำหรับนักท่องเที่ยว ตามมาตรฐานของ SHA PLUS+ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) 

โปรโมชั่นโรงแรม ภูเก็ต ศุภาลัยส่ง 4 แพ็กเกจห้องพักริมหาด

โรงแรม Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! “Workation Package” สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนหรือเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานจากที่บ้าน มานั่งทำงานห้องพักโรงแรมหรือริมชายหาดในราคาสบายกระเป๋า นำเสนอห้องพักราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือกแบบดีลักซ์หรือซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว จำนวน 4 แพคเกจ 

  • แพคเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท / ห้อง 
  • แพคเกจ 7 คืน ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท / ห้อง 
  • แพคเกจ 14 คืน ราคาเริ่มต้น 8,400 บาท / ห้อง 
  • แพคเกจ 30 คืน ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท / ห้อง พร้อมบริการรถรับ -  ส่ง ไปตัวเมืองภูเก็ต กิจกรรมพายเรือคายัค เพื่อชมความงามท้องทะเลอ่าวปอ สระว่ายน้ำ 2 ชั้น พร้อม Jacuzzi และส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและสปา เป็นต้น

โปรโมชั่นโรงแรม ภูเก็ต ศุภาลัยส่ง 4 แพ็กเกจห้องพักริมหาด

ทั้งนี้ เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2564 สำรองห้องพัก โทร. 076 302302 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalaiphuket.com

โปรโมชั่นโรงแรม ภูเก็ต ศุภาลัยส่ง 4 แพ็กเกจห้องพักริมหาด โปรโมชั่นโรงแรม ภูเก็ต ศุภาลัยส่ง 4 แพ็กเกจห้องพักริมหาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง