"มิตซูบิชิ"เผยภาพโชว์รูมโฉมใหม่-ดันดีลเลอร์ปรับครบ5,000แห่งทั่วโลก

1 August 2018


นายกียอม คาร์เทียร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสด้านการตลาดและการขายระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส กล่าวว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่นได้เปิดตัวดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ ที่ตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมปรับโฉมกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ในระดับโลก“Drive your Ambition” ที่ได้ประกาศไปในปีที่ผ่านมา

โดยการพัฒนาดังกล่าว จะช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้าผ่านบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการฯ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของแบรนด์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ต่อไป

สำหรับดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการฯ โดดเด่นด้วยโทนสีดำ สีขาว และสีเทา พร้อมเส้นสายสีแดงที่โฉบเฉี่ยว ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นี้จะช่วยเชื่อมโยงประสบการณ์ของลูกค้าผ่านทุกจุดที่ได้สัมผัสกับแบรนด์ตั้งแต่ภายในบูธจัดแสดงยานยนต์เว็บไซต์ และโบร์ชัวร์ต่อเนื่องมายังโชว์รูมและศูนย์บริการฯทั้งนี้ภาพลักษณ์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการฯ ได้รับการออกแบบให้สะท้อนถึงอัตลักษณ์ใหม่ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วย“ไดนามิก สโลป” (Dynamic Slope)องค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของภายนอกโชว์รูมและศูนย์บริการฯพร้อมการจัดแสดงรถยนต์มิตซูบิชิให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นบ่งบอกถึงพลังและการขับเคลื่อน ขณะที่ภายในโชว์รูมก็ได้รับการตกแต่งเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า

“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการนำเอกลักษณ์การออกแบบมาใช้ในทุกจุดเพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า เราจึงได้นำเอกลักษณ์ใหม่ดังกล่าวมาสู่เครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อเน้นย้ำถึงความเป็น มิตซูบิชิ ทั้งรูปลักษณ์และสัมผัส พร้อมคุณภาพด้านการบริการของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก”


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส Drive Your Ambition กียอม คาร์เทียร์ โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ