วิเคราะห์-แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้

26 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้


Mau_Lei01
สนาม :
โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด , แมนเชสเตอร์
เวลาคิกออฟ : 23:30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 05/02/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 24/09/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 07/08/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 01/05/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 29/11/2015 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 31/01/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 21/09/2014 เลสเตอร์ ซิตี้ 5-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 14/04/2004 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 27/09/2003 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 06/11/2002 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เลสเตอร์ ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-19/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 0-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-13/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 09/08/2017 เรอัล มาดริด 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 03/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 ซามพ์โดเรีย
- 31/07/2017 วาเลเรนก้า 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 27/07/2017 บาร์เซโลน่า 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 24/07/2017 เรอัล มาดริด 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 21/07/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 18/07/2017 รีล ซอลต์ เลค 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 16/07/2017 แอลเอ กาแลกซี่ 2-5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เลสเตอร์ ซิตี้
-19/08/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ไบรจ์ตัน
-11/08/2017 อาร์เซน่อล 4-3 เลสเตอร์ ซิตี้
- 05/08/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 มึนเช่นกลัดบัค
- 02/08/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 29/07/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 29/07/2017 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 27/07/2017 ลูตัน ทาวน์ 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 22/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 19/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-21/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 บอร์นมัธ

ความพร้อมของทั้งสองทีม
โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก หลังผ่านไป 2 นัดชนะรวด มี 6 แต้ม เกมลีกล่าสุดยกพลไปถล่ม “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 0-4 วันนี้กลับมาเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ โดยในฤดูกาลที่แล้ว “ปีศาจแดง” เอาชนะทั้งเกมเหย้าและเยือน “ปีศาจแดง” กำลังฟอร์มฮอต คาดเกมนี้ มูรินโญ่ จัดทัพเช่นเดิม 4-2-3-1 จะหมดสิทธิ์ใช้งาน มาร์กอส โรโฮ ที่ยังเดี้ยงและต้องพักแข้ง ส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นพร้อมลุย แดนกลางนำทัพโดย ปอล ป็อกบา กับ เนมานย่า มาติช ประสาน3 แนวรุก ฆวน มานูเอล มาต้า , เฮนริค มคิทาร์ยาน และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทิ้งหน้าเป้าให้ โรเมลู ลูกากู คอยจบสกอร์เช่นเดิม

เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ พาทีมรั้งอันดับ 9 ของลีก หลังผ่านไป 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 แต้ม โดยเกมลีกล่าสุด เปิดบ้านเชือด น้องใหม่ " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน 2-0 ส่วนวันนี้จะยกพลไปเยือน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดวันนี้ เคร็ก เช็คสเปียร์ ปรับทัพมาใช้ 4-4-1-1 ด้านขุมกำลังยังต้องรอเช็คฟิต บิเซนเต้ อิบอร์รา , โรเบิร์ต ฮูธ , แดนนี ดริงค์วอเตอร์ , แฮร์รี่ แม็คไกว , เกเลซี่ อิเฮอานาโช่ และ เวส มอร์แกน กัปตันทีมที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ด้านขุนพลตัวหลักนำทัพแดนกลางโดย วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ , แมทตี เจมส์ ,มาร์ค อัลไบร์ทตัน และ ริยาด มาห์เรซ ประสาน 2 หัวหอกโดย ชินจิ โอคาซากิ ยืนหน้าต่ำ และ เจมี่ วาร์ดี้ เป็นหน้าเป้าคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา , เดลีย์ บลินด์ , อันโตนิโอ วาเลนเซีย , ฟิล โจนส์ , เอริค ไบญี่ , ปอล ป็อกบา , เนมานย่า มาติช , ฆวน มานูเอล มาต้า , เฮนริค มคิทาร์ยาน , มาร์คัส แรชฟอร์ด , โรเมลู ลูกากู

เลสเตอร์ ซิตี้ (4-4-1-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิล , แดนนี่ ซิมป์สัน ,แฮร์รี่ แม็คไกว ,เวส มอร์แกน , คริสเตียน ฟุชส์ , วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ,แมทตี เจมส์ , มาร์ค อัลไบร์ทตัน , ริยาด มาห์เรซ , ชินจิ โอคาซากิ , เจมี่ วาร์ดี้

ทีเด็ด ZartanFc. : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ”จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด