วิเคราะห์-สวอนซี ซิตี้ Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

18 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
สวอนซี ซิตี้ Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สนาม :
ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม , สวอนซี
เวลาคิกออฟ : 18:30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 30/04/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 สวอนซี ซิตี้
- 06/11/2016 สวอนซี ซิตี้ 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 02/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 สวอนซี ซิตี้
- 30/08/2015 สวอนซี ซิตี้ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 21/02/2015 สวอนซี ซิตี้ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 16/08/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 12/01/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 สวอนซี ซิตี้
- 06/01/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 18/08/2013 สวอนซี ซิตี้ 1-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 12/05/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 สวอนซี ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
สวอนซี ซิตี้
-12/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 06/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 4-0 ซามพ์โดเรีย
- 29/07/2017 เบอร์มิงแฮม 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 23/07/2017 คาโรไลน่า ไรล์ฮอกค์ 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/07/2017 ริชมอนด์ คิกเกอร์ 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 16/07/2017 ฟิลลาเดเฟีย 2-2 สวอนซี ซิตี้
- 13/07/2017 บาร์เน็ต 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 13/05/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 07/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-0 เอฟเวอร์ตัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-13/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 09/08/2017 เรอัล มาดริด 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 03/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 ซามพ์โดเรีย
- 31/07/2017 วาเลเรนก้า 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 27/07/2017 บาร์เซโลน่า 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 24/07/2017 เรอัล มาดริด 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 21/07/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 18/07/2017 รีล ซอลต์ เลค 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 16/07/2017 แอลเอ กาแลกซี่ 2-5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 25/05/2017 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
คลีเมนต์ พอล กุนซือ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ จบอันดับ 15 ของลีก ในซีซั่นที่แล้ว ผลงานล่าสุดเกมลีก นัดแรกเปิดสังเวียน ยกพลไปยันเสมอ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน 0-0 ยังรั้งอันดับ 15 ร่วม ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของลีก เกมนี้ คาด คลีเมนต์ พอล จัดทัพ 4-3-3 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน คี ซอง-ยอง และ นาธาน ดายเออร์ ที่ยังเดี้ยงหมดสิทธิ์ลงช่วยทีม ส่วน เฟอร์นันโด ยอเรนเต้ ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ด้าน กิลฟี่ ซิกูร์สสัน หัวหอกที่เตรียมย้ายทีมไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ด้านขุมกำลังหลัก แดนกลางนำทัพโดย ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ และ ลีออน บริตตัน ประสาน 3 แนวรุกล่าตะข่ายอย่าง จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ และ แทมมี อับราฮัม

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับ 6 ของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานเกมลีกนัดแรก เปิดฤดูกาล เปิดบ้านไล่ถล่ม “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-0 ขึ้นนำจ่าฝูง วันนี้จะยกทัพใหญ่ไปเยือน“หงส์ขาว” สวอนซี เกมนี้ คาดมูรินโญ่ปรับทัพมาใช้ 4-2-3-1 ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ลุค ชอว์ , มาร์กอส โรโฮ และ แอชลี่ย์ ยัง ที่ยังเดี้ยงและต้องพักแข้ง ส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นพร้อมลุย แดนกลางนำทัพโดย ปอล ป็อกบา กับ เนมานย่า มาติช ประสาน ฆวน มานูเอล มาต้า , เฮนริค มคิทาร์ยาน และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทิ้งหน้าเป้าให้ โรเมลู ลูกากู คอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
สวอนซี ซิตี้ (4-3-3) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ , มาร์ติน โอลส์สัน , เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, อัลฟี่ มาวสัน, ไคล์ นอจ์ตัน , ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ , ลีออน บริตตัน , จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ , แทมมี อับราฮัม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา , เดลีย์ บลินด์ , อันโตนิโอ วาเลนเซีย , ฟิล โจนส์ , เอริค ไบญี่ , ปอล ป็อกบา , เนมานย่า มาติช , ฆวน มานูเอล มาต้า , เฮนริค มคิทาร์ยาน , มาร์คัส แรชฟอร์ด , โรเมลู ลูกากู

ทีเด็ด ZartanFc. : สวอนซี ซิตี้ เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ