วิเคราะห์-เชลซี Vs เบิร์นลี่ย์

12 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
เชลซี Vs เบิร์นลี่ย์


สนาม :
สแตมฟอร์ดบริจด์, ลอนดอน
เวลาคิกออฟ :21.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676) /PPTV 36 HD
ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

ผลงานที่เคยพบกัน7 นัดล่าสุด
- 12/02/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-1 เชลซี
- 27/08/2016 เชลซี 3-0 เบิร์นลี่ย์
- 21/02/2015 เชลซี 1-1 เบิร์นลี่ย์
- 19/08/2014 เบิร์นลี่ย์ 1-3 เชลซี
- 31/01/2010 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เชลซี
- 29/08/2009 เชลซี 3-0 เบิร์นลี่ย์
- 13/11/2008 เชลซี 1-1 เบิร์นลี่ย์

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เชลซี
- 06/08/2017 เชลซี 1-1 อาร์เซน่อล 90 นาที[1-1],จุดโทษ[1-4]
- 29/07/2017 เชลซี 1-2 อินเตอร์ มิลาน
- 25/07/2017 เชลซี 2-3 บาเยิร์น มิวนิค
- 22/07/2017 เชลซี 3-0 อาร์เซน่อล
- 28/05/2017 อาร์เซน่อล 2-1 เชลซี
- 21/05/2017 เชลซี 5-1 ซันเดอร์แลนด์
- 16/05/2017 เชลซี 4-3 วัดฟอร์ด
- 13/05/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-1 เชลซี
- 09/05/2017 เชลซี 3-0 มิดเดิลสโบรห์
- 30/04/2017 เอฟเวอร์ตัน 0-3 เชลซี

เบิร์นลี่ย์
- 02/08/2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เซลต้า บีโก้
- 29/07/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1 เบิร์นลี่ย์
- 26/07/2017 เปรสตัน 1-2 เบิร์นลี่ย์
- 15/07/2017 แชมร็อค โรเวอร์ส 0-4 เบิร์นลี่ย์
- 21/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 13/05/2017 บอร์นมัธ 2-1 เบิร์นลี่ย์
- 06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 30/04/2017 คริสตัล พาเลซ 0-2 เบิร์นลี่ย์
- 23/04/2017 เบิร์นลี่ย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 15/04/2017 เอฟเวอร์ตัน 3-1 เบิร์นลี่ย์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา เกมล่าสุดแพ้ให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล จากการดวลจุดโทษ 1-4 หลังเสมอในเวลา 1-1 ในศึก คอมมิวนิตี้ ชิลด์ เกมการกุศลประจำปีก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ วันนี้ คอนเต้ จัดทัพ 3-4-3 เปิดรัง สแตมฟอร์ดบริจด์ รับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ ในเกมแรกนัดเปิดซีซั่นของพรีเมียร์ลีก ด้านขุมกำลังจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน วิคเตอร์ โมเสส ที่ติดโทษแบน และ เอแด็น อาซาร์ กับ ทิมูเอ้ บากาโยโก้ ที่ยังเดี้ยง ขุนพลรายอื่นนอกนั้นพร้อมลุยนำทัพโดย เชส ฟาเบรกาส , เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , มาร์กอส อลอนโซ่ และ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ประสาน 3 แนวหน้าอย่าง เปโดร โรดริเกซ , วิลเลียน และ อัลบาโร โมราต้า

ฌอน ไดช์ กุนซือของ เบิร์นลี่ย์ จบอันดับ 16 ของพรีเมียร์ลีก เมื่อซีซั่นที่แล้ว ส่วนผลงานเกมล่าสุดนัดอุ่นเครื่อง เสมอ เซลต้า บีโก้ 2-2 วันนี้ประเดิมนัดเปิดฤดูกาลด้วยการยกทัพไปเยือนแชมป์เก่า “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี คาดฌอน ไดช์ จัดทัพ 4-4-2 เช่นเดิมโดยจะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ ดีน มาร์นี่ย์ ที่ยังเดี้ยงชวดลงช่วยทีม ส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเกมล่าสุด คาดนำทัพโดย เจฟฟ์ เฮนดริค , แจ็ค คอร์ก , สกอตต์ อาร์ฟิลด์ และ ร็อบบี บรำดี ประสาน 2 หัวหอกอย่าง แซม โว้คส์ กับ โจนาธาน วอลเตอร์ส ลงล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เชลซี (3 -4 -3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ , ดาวิด ลูอิซ ,อันโตนิโอ รูดิเกอร์ , แกรี่ เคฮิลล์ , เชส ฟาเบรกาส , เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , มาร์กอส อลอนโซ่ , เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า , เปโดร โรดริเกซ , วิลเลียน , อัลบาโร โมราต้า

เบิร์นลี่ย์ ( 4 -4 -2) : ทอม ฮีตัน ,แม็ทธิว โลว์ตัน , เบน มี , เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ , สตีเฟ่น วอร์ด , เจฟฟ์ เฮนดริค , แจ็ค คอร์ก , สกอตต์ อาร์ฟิลด์ , ร็อบบี บรำดี , แซม โว้คส์ กั, โจนาธาน วอลเตอร์ส

ทีเด็ด ZartanFc. : เชลซี ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ