วิเคราะห์-เชลซี Vs สเปอร์ส

21 April 2017






วิเคราะห์เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบรองชนะเลิศ
วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560
เชลซี Vs ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์


สนาม : เวมบลีย์ , ลอนดอน
เวลาคิกออฟ : 23:15 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7
ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-05/01/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ เชลซี 2-0
-27/11/2016 เชลซี ชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1
-03/05/2016 เชลซี เสมอ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-2
-29/11/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เสมอ เชลซี 0-0
-01/03/2015 เชลซี ชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0
-02/01/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ชนะ เชลซี 5-3
-04/12/2014 เชลซี ชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0
-09/03/2014 เชลซี ชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-0
-28/09/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เสมอ เชลซี 1-1
-09/05/2013 เชลซี เสมอ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-2
-20/10/2012 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แพ้ เชลซี 2-4

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เชลซี
-16/04/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เชลซี
-08/04/2017 บอร์นมัธ 1-3 เชลซี
-05/04/2017 เชลซี 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-01/04/2017 เชลซี 1 - 2 คริสตัล พาเลซ
-18/03/2017 สโต๊ค ซิตี้ 1-2 เชลซี
-13/03/2017 เชลซี 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
-06/03/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 เชลซี
-25/02/2017 เชลซี 3-1 สวอนซี ซิตี้
-19/02/2017 วูลฟ์แฮมป์ตัน 0-2 เชลซี (เอฟเอ คัพ)
-12/02/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-1 เชลซี

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-15/04/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 บอร์นมัธ
-08/04/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 วัตฟอร์ด
-05/04/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-01/04/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 - 2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-19/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 เซาแธมป์ตัน
-12/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 6-0 มิลล์วอลล์ (เอฟเอ คัพ)
-05/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-2 เอฟเวอร์ตัน
-26/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 สโต๊ค ซิตี้
-23/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-2 เคเอเอ เกนค์ (ยูโรป้าลีก)
-19/02/2017 ฟูแล่ม 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ (เอฟเอ คัพ)

ความพร้อมของทั้งสองทีม
อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก เกมลีกล่าสุด ยกทัพไปพ่ายให้กับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 วันนี้ มาในชุดเจ้าบ้านตัดเชือกกับ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นเกมดาร์บี้แมตซ์เมืองลอนดอน ในศึก เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ เกมนี้ คอนเต้ จัดทัพ 3 -4 -3 ยังต้องลุ้นฟิต วิคเตอร์ โมเสส , แกรี่ เคฮิลล์ , ดีเอโก้ คอสต้า , ติโบต์ กูร์กตัวส์ และ มาร์กอส อลอนโซ่ ซึ่งยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วน ขุมกำลังหลักๆ ไม่มีรายงานนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามา คาดนำทัพเกมรุกแดนกลางใช้ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , เนมานย่า มาติช , เปโดร โรดริเกซ และ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ประสาน 3 แนวรุกแดนหน้าอย่าง วิลเลียน ,เอแด็น อาซาร์ และ ดีเอโก้ คอสต้า ลงล่าตะข่าย

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รั้งรองจ่าฝูง ของพรีเมียร์ลีก ตามหลังจ่าฝูงเชลซีอยู่ 4 แต้ม หลังเกมล่าสุดบุกไปถล่ม บอร์นมัธ 4-0 วันนี้มาในฐานทีมเยือนศึก ลอนดอนดาร์บี้แมตซ์ รอบตัดเชือก เอฟเอ คัพ กับ“สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี เกมนี้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จัดทัพ 3-4-2-1 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เอริค ลาเมลา , แฮร์รี่ วิงก์ และ แดนนี่ โรส ที่ยังเดี้ยงและพักยาว ส่วน มิเชล ฟอร์ม นายทวารชาวดัตซ์แมนยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ส่วนขุมกำลังหลัก นอกนั้นไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา คาดยังจัดชุดเดิม โดยเกมรุกแดนกลางยังใช้ โมอัสซ่า เดมเบเล่ , วิคเตอร์ วานยาม่า ,เบน เดวีส์ และ ไคล์ วอล์คเกอร์ ประสาน 3 แดนหน้าอย่าง เดเล่ อัลลี่ , คริสเตียน เอริคเซน และ แฮร์รี เคน เป็นหอกหน้าเป้าคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เชลซี (3 -4 -3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ , ดาวิด ลูอิซ, เคิร์ต ซูม่า , แกรี่ เคฮิลล์ , เปโดร โรดริเกซ , เนมานย่า มาติช, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า , วิลเลียน ,เอแด็น อาซาร์ ,ดีเอโก้ คอสต้า

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (3-4-2-1) : อูโก้ โยริส , โทบี อัลเดอร์วิลด์ , ยาน แฟร์ต็องเกน , เอริก ไดเออร์ , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , วิคเตอร์ วานยาม่า ,เบน เดวีส์ , ไคล์ วอล์คเกอร์ , เดเล่ อัลลี่ , คริสเตียน เอริคเซน , แฮร์รี เคน

ทีเด็ด ZartanFc. : เชลซี แพ้ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 0-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์เอฟเอ คัพ อังกฤษ