svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

หัวเว่ย ชูกลยุทธ์ All Intelligence หนุนทุกอุตสาหกรรมสู่อัจฉริยะ

21 กันยายน 2566

หัวเว่ย เดินหน้าเร่งธุรกิจสู่ความเป็นอัจฉริยะ มุ่งกลยุทธ์ All Intelligence หนุนทุกอุตสาหกรรมประยุกต์ใช้ AI สร้างโอกาสใหม่

นางสาวซาบรีนา เมิ่ง   ประธานกรรมการบริษัทหมุนเวียนตามวาระ และผู้บริหารสูงสุดด้านการเงิน บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี เปิดเผยใน งาน Huawei Connect 2023 ที่อยู่ภายใต้แนวคิดเร่งความฉลาดเพื่อความสำเร็จร่วมกัน   ว่าหัวเว่ยจะมุ่งการดำเนินกลยุทธ์ All Intelligence สนับสนุนรูปแบบและการประยุกต์ใช้ AI ที่หลากหลายในทุกอุตสาหกรรม

หัวเว่ย ชูกลยุทธ์ All Intelligence หนุนทุกอุตสาหกรรมสู่อัจฉริยะ

หัวเว่ย ยังได้เปิดตัวสถาปัตยกรรมอ้างอิงสำหรับการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่อัจฉริยะในงานปีนี้   พร้อมกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เกี่ยวข้องหลายรายการ สถาปัตยกรรมอ้างอิงนี้รวมอยู่ในสมุดปกขาวใหม่ของบริษัทชื่อ "การเร่งการเปลี่ยนแปลงที่ฉลาด"  ซึ่งให้คำแนะนำและข้อมูลอ้างอิงทางปฏิบัติเพื่อช่วยอุตสาหกรรมให้เติบโตด้วยความฉลาดมากที่สุด

"ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา หัวเว่ยได้ร่วมมือกับอุตสาหกรรมในการผลักดันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารไปข้างหน้า โดยเริ่มต้นด้วยกลยุทธ์ All IP เพื่อสนับสนุนการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศ จากนั้นได้ดำเนินกลยุทธ์ All Cloud สนับสนุนกระบวนการทางดิจิทัล    แต่ด้วยความเติบโตของปัจจัยปัญญาประดิษฐ์และผลกระทบที่มีต่ออุตสาหกรรมที่กำลังขยายอย่างต่อเนื่อง   กลยุทธ์ All Intelligence จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอุตสาหกรรมทุกๆ อุตสาหกรรมให้สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสกลยุทธ์ใหม่ที่นำเสนอโดย AI"

โดยในงาน Huawei Connect 2023  หัวเว่ย เปิดตัว Huawei Atlas 900 SuperCluster ใหม่  ซึ่งเป็นคลัสเตอร์การคำนวณ AI ชุดใหม่ สถาปัตยกรรมใหม่ที่ถูกปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับการฝึกโมเดลพื้นฐาน AI ขนาดใหญ่ที่มีพารามิเตอร์กว่าหนึ่งล้านล้านพารามิเตอร์

นอกจากนี้หัวเว่ยยังได้เปิดตัวโซลูชันอุตสาหกรรมอัจฉริยะ  9 โซลูชัน  ตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละอุตสาหกรรม เช่น การเงิน, รัฐบาล, การผลิต, พลังงานไฟฟ้า และรถไฟ

ในงานดังกล่าวหัวเว่ยยังเผยแพร่สมุดปกขาวใหม่ที่ชื่อ "Accelerating Intelligent Transformation" ซึ่งเป็นการรวบรวมกรณีศึกษาและวิธีการที่ดีที่สุดช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมสามารถเริ่มต้นดำเนินการทรานส์ฟอร์มไปความเป็นอัจฉริยะได้อย่างรวดเร็ว 

และ หัวเว่ย ยังได้เผยแพร่รายงาน Data Center 2030 โดยมีเป้าหมายช่วยเป็นแนวทางในการพัฒนาอุตสาหกรรมที่น่าสนใจ รายงานนี้แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับอนาคตของศูนย์ข้อมูล , กำหนดคุณลักษณะสำคัญที่เกี่ยวข้อง และข้อเสนอสถาปัตยกรรมอ้างอิงใหม่