ส่ง “CODY BOX” เครื่องกรองน้ำแบบจ่ายรายเดือน

11 มี.ค. 2564 เวลา 11:24 น. 429

​​​​​​​โคเวย์ (COWAY) เปิดตัว “CODY BOX” กล่องปริศนาที่มีคนจริงๆอยู่ข้างใน จนได้รับกระแสฮือฮาอย่างล้นหลามในโลกโซเชียล เขย่าวงการเครื่องกรองน้ำให้มีสีสันและแตกต่าง ด้วยการนำเสนอความแปลกใหม่ของการให้บริการ “เครื่องกรองน้ำแบบSubscribe” พร้อมให้บริการ “COWAY CARE” โดยมีโคดี้ “CODY” เป็นผู้ดูแล บริการ ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโคเวย์ (COWAY) เขย่าวงการเครื่องกรองน้ำให้เกิดการพูดถึงเป็นไวรัลในโซเชี่ยลมีเดียไม่ว่าจะเป็น ในเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ ซึ่งหลังจากเปิดตัว “CODY BOX” กล่องปริศนาใบใหญ่ที่มีคนจริงๆอยู่ด้านใน คอยสร้างปริศนาและความน่าสงสัยให้กับผู้ที่ผ่านไปมาย่านสยามสแควร์ อิเกียบางนา และตามแผนกขายเครื่องกรองน้ำของศูนย์การค้าใจกลางเมือง ได้รับการเฉลยถึงที่มาที่ไปเป็นที่เรียบร้อยว่ากล่องปริศนาที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้คือการเปิดตัวCODY BOX” ที่นำเสนอการให้บริการเครื่องกรองน้ำรูปแบบรายเดือน หรือที่เรียกว่า SUBSCRIBE” ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถไว้วางใจในคุณภาพ มาตรฐานการให้บริการจาก COWAY โดยให้บริการทำความสะอาดในทุก 2 เดือน บริการเปลี่ยนไส้กรองในทุก 4 เดือน พร้อมรับประกันเครื่องตลอดระยะเวลาการใช้งาน 5 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เรียกได้ว่าการนำเสนอบริการ “เครื่องกรองน้ำแบบ SUBSCRIBEครั้งนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการที่ดูแลสุขภาพและความสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง

ส่ง “CODY BOX” เครื่องกรองน้ำแบบจ่ายรายเดือน ส่ง “CODY BOX” เครื่องกรองน้ำแบบจ่ายรายเดือน

แบรนด์ “โคเวย์” (COWAY) เป็นตัวจริงที่มีประสบการณ์ดูแลลูกค้ามากว่า 30 ปี นอกจากจุดเด่นด้านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์แบบมินิมอล เข้าได้กับทุกมุมของบ้านที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แล้ว มากไปกว่านั้นคือการบริการลูกค้าด้วยความใส่ใจ เลือกใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงและทันสมัย เพื่อให้การทำงานของเครื่องกรองน้ำเต็มประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งมีผู้ให้บริการ Cody ที่มาจาก Coway โดยพร้อมให้บริการทำความสะอาดเครื่องทุก 2 เดือน

ตรวจเช็คดูแลผลิตภัณฑ์ทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน

บริการทำความสะอาดด้วย Care Kit อุปกรณ์นวัตกรรมล้างเครื่องกรองที่เป็นตัวฆ่าเชื้อมาจากเกาหลี สามารถทำความสะอาดซอกซอนได้อย่างหมดจด

หากเครื่องมีปัญหา มีทีมช่างซ่อมบำรุงเข้ามาช่วยแก้ปัญหา

รับประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วน 5 ปี

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง