'เดลต้า' สร้างโซลูชัน ปรับคุณภาพอากาศในอาคาร

01 มี.ค. 2562 เวลา 5:33 น. 1.0k

'เดลต้า' สร้างโซลูชันนวัตกรรม พัดลมเติมอากาศ ปรับคุณภาพอากาศภายในอาคาร

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำเสนอโซลูชันช่วยจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารเพื่อปกป้องผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ จากอันตรายของฝุ่นละออง (PM) และยังเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตสำหรับทุกคนในประเทศไทย โดยเดลต้าฯ ได้นำวัตกรรมการกรองฝุ่นอนุภาคเล็ก PM 2.5 ด้วยเครื่องแลกเปลี่ยนอากาศ (ERV) และพัดลมระบายอากาศ ด้วยเทคโนโลยี DC มอเตอร์ชั้นนำ เพื่อความปลอดภัยและมอบอากาศอันบริสุทธิ์แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัวในทุก ๆ ห้องของบ้าน

ปีนี้คุณภาพอากาศของกรุงเทพฯ ย่ำแย่อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ทำให้สังคมไทยเกิดความตื่นตระหนก และยังสร้างความกังวลใจแก่นานาชาติด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทุก ๆ ปี มลภาวะเป็นพิษและฝุ่นละออง PM 2.5 ล้วนก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงแก่คนไทยทั้งสิ้น ไม่เว้นแม้แต่หมอกควัน เดลต้าเร่งแก้ปัญหาภัยคุกคามนี้เพื่อสุขภาพของประชาชน ด้วยโซลูชันจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารที่ให้การป้องกันแบบทันถ่วงทีและช่วยบรรเทาภาวะมลพิษร้ายแรงที่ปกคลุมเมืองอยู่


ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตพัดลม DC Brushless ชั้นนำ เดลต้าออกแบบและผลิตพัดลมระบายอากาศสำหรับติดตั้งภายในอาคาร ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะ ประสิทธิภาพพลังงานสูง ความทนทาน ไม่มีเสียงรบกวน และยังมีฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด โซลูชันที่ช่วยสร้างคุณภาพอากาศภายในอาคารจากเดลต้า ประกอบไปด้วย พัดลมระบายอากาศแบบครบวงจร หรือ พัดลมระบายอากาศ all-in-one ที่มาพร้อมกับตัวกรองฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้การไหลเวียนจากอากาศภายนอกเป็นไปอย่างเงียบเชียบ ตัวกระจายอากาศภายในพัดลมจะทำหน้าที่เติมอากาศที่ถูกกรองแล้วไปยังแต่ละห้อง ในขณะที่ พัดลมดูดอากาศจะทำหน้าที่กำจัดอากาศที่เป็นมลพิษออกไปภายนอกอาคาร

นอกเหนือจากจะรับประกันถึงสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและมีชีวิตชีวามากขึ้นแล้วนั้น โซลูชันการจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารจากเดลต้ายังออกแบบให้ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน นอกจากนี้ ERV and DC มอเตอร์เทคโนโลยี ยังช่วยประหยัดพลังงานสูงสุด ปกป้องสิ่งแวดล้อม และลดการบำรุงรักษา ค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้ สมาชิกครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตประจำวันได้อย่างปลอดภัย ผ่อนคลาย และสะดวกสบาย ด้วยอากาศบริสุทธิ์ที่ไหลเวียนภายในบ้านอย่างไร้เสียงรบกวน ผ่านการจัดการโดยโซลูชันของเดลต้า

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสีเขียว เดลต้าได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อยกระดับชีวิตและมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามพันธกิจของเดลต้า ที่ว่า Smarter. Greener. Together. โซลูชั่นสำหรับจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารนั้น เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันพัดลมและพัดลมระบายอากาศ สำหรับไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสีเขียวบริสุทธิ์ในประเทศไทย
 

'เดลต้า' สร้างโซลูชัน ปรับคุณภาพอากาศในอาคาร

แท็กที่เกี่ยวข้อง