“เฟรชแอร์” เปิดเหตุผลเลื่อนไฟต์ดวลกำปั้นหยุดโลก “บัวขาว VS ปาเกียว”

09 มี.ค. 2567 | 02:02 น.

“เฟรชแอร์” เปิดเหตุผลเลื่อนไฟต์ดวลกำปั้นหยุดโลกของนักชกในตำนาน โลก “บัวขาว VS ปาเกียว” ยืนยันในปีนี้จะเห็นทั้งคู่ขึ้นชกแน่นอน พร้อมช่องทางความเคลื่อนไหว The Match of Legend

จากกรณีที่ "เฟรช แอร์ เฟสติวัล" จัดการแข่งขันไฟต์ดวลกำปั้นหยุดโลก “บัวขาว VS ปาเกียว” ในวันที่ 20 เมษายน 2567 ล่าสุด เฟรช แอร์ เฟสติวัล ได้ออกแถลงการณ์ว่า ทางคณะผู้จัดการแข่งขันศึกดวลกำปั้นของ 2 นักชกในตำนาน แมนนี่ ปาเกียว -บัวขาว บัญชาเมฆ ในไฟต์หยุดโลก "The Match of Legend" ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

อย่างไรก็ตาม "เฟรช แอร์ เฟสติวัล"  ได้เรียนชี้แจงว่า ขอเรียนให้ทราบว่าด้วยเหตุ สุดวิสัยเรามีความจำเป็นที่ต้องเลื่อนวันจัดการแข่งขันในประเทศไทยออกไปเพื่อให้งานที่จะเกิดขึ้นยิ่งใหญ่ และสมกับความเป็นไฟต์หยุดโลกที่ทุกคนรอคอย

เลื่อนไฟต์ดวลกำปั้นหยุดโลก “บัวขาว VS ปาเกียว”

เลื่อนไฟต์ดวลกำปั้นหยุดโลก “บัวขาว VS ปาเกียว”

 

อย่างไรก็ตามเรายังยืนยันและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ข้อสรุปในเรื่องวันเวลารวมถึงสถานที่เพื่อให้ทุกท่านได้พบกับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอยนี้ ในปี 2567 อย่างแน่นอน สามารถติดตามรายละเอียด และความคืบหน้าของ "The Match of Legend" อย่างเป็นทางการได้ทางเว็บไซต์ www.freshairfestival.co.th เร็วๆ นี้.