svasdssvasds

ส่องไฮไลท์ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
20 ก.ค. 2565 เวลา 22:21 น.

3 บิ๊กผนึกกำลังปั้น “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ปักหมุดคอนโดมิเนียมซูเปอร์ลักชัวรี่มูลค่า 6,000 ล้านติดถนนใหญ่สุขุมวิท ชูเทคโนโลยีก่อสร้างจากญี่ปุ่น พร้อมบริการ On-Demand Service

นายวิทวัส วิภากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเปิดตัวโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมมูลค่า 6,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการโดยบริษัท แกรนด์ สตาร์ จํากัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง 3 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

 

ได้แก่ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น, บริษัท แกรนด์  แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) จากความร่วมมือดังกล่าวสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของต่างชาติที่มีต่อการลงทุนในประเทศไทย

ส่องไฮไลท์ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท

ทั้งนี้โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ถือเป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนสุขุมวิท โดยได้คัดสรรคุณภาพในการก่อสร้างและการบริการระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในโครงการ พร้อมการควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างโดยบริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด การออกแบบอาคารให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดด้วยการติดตั้งเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger) จำนวน 30 เครื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

 

บริษัทร่วมกับ EVLOMO บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าจากสหรัฐอเมริกา ติดตั้ง EV Charger ในโครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ซึ่งถือเป็นโครงการแรกที่สามารถรองรับ EV Charger ได้มากกว่า 30 จุด ตอกย้ำความเป็นโครงการอสังหาฯ แห่งอนาคต ที่สามารถตอบโจทย์การใช้รถยนต์ไฟฟ้าของผู้บริโภคคนไทยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียน

วิทวัส วิภากุล

จุดเด่นของโครงการอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง โดยอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 250 เมตร และเพียง 150 เมตรจากสกายวอล์กที่เชื่อมต่อมายัง T-One Building หนึ่งในอาคารที่เป็นไอคอนนิค นอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว โครงการยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง โดยมีพื้นที่ส่วนกลางแบบเต็มรูปแบบกว่า 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น คิดเป็นพื้นที่มากกว่า 2,000 ตร.ม. และที่จอดรถ 100% ซึ่งมากกว่ามาตรฐานทั่วไป

ส่องไฮไลท์ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบน Sky Facility ที่สามารถชมวิวเมืองได้ 360 องศา, พื้นที่เก็บของส่วนตัว (Private Storage), พื้นที่สังสรรค์อย่าง Private Chef Table และห้องนั่งเล่นที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว (Glass House) พร้อมสัมผัสวิวเมืองที่สวยงาม, พื้นที่ของ Library ส่วนกลางที่พร้อมให้คุณหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านตัวหนังสือ จากหนังสือหลากหลายสัญชาติทั่วทุกมุมโลก เชื่อมต่อกับ Co-working Space รองรับให้ลูกบ้านสามารถมาทํางาน เรียน หรือประชุม

 

ตลอดจน Spa & Manicure ที่ช่วยอํานวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านที่รักสุขภาพและความงาม รวมถึงมุม Theater ที่มีระบบจอภาพและเสียงเหมือนยกทั้งโรงหนังมาไว้ดูแบบส่วนตัว ที่ลูกบ้านจะสามารถมาใช้เวลากับการดูหนัง ฟังเพลง นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับคนรักการออกกำลังกาย โดยมีห้องซาวนาขนาดใหญ่, ห้องฟิตเนส และ ห้องซ้อมกอล์ฟด้วยเครื่องซิมูเลเตอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ลูกบ้านสามารถเลือกผ่อนคลายได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน 

 

“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นโครงการที่ชูเรื่องการบริการและการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัย เทียบเท่ากับการบริการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ด้วยการให้บริการ Concierge Services (เจ้าหน้าที่บริการอํานวยความสะดวก) โดยจับมือกับ Compass Hospitality (คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้) ซึ่งทําหน้าที่ให้บริการช่วยเหลือประสานงานในเรื่องต่างๆ ตามความต้องการของลูกบ้านอย่างมืออาชีพระดับโลก

ส่องไฮไลท์ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท

นายวิทวัส กล่าวอีกว่า โครงการยังมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “ไฮแอท รีเจนซี กรุงเทพฯ สุขุมวิท” (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับห้าดาวในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำ On-Demand Service มาเพิ่มประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อยู่อาศัย

 

ไม่ว่าจะเป็น Private Chef Table ที่ส่วนกลางชั้น 7 กับเมนูที่รังสรรโดยเชฟส่วนตัวจากโรงแรมหรู 5 ดาว, Exclusive Private Party พื้นที่จัดงานส่วนตัวที่ทำให้งานสำคัญของคุณพิเศษยิ่งกว่าที่เคย หรือจะเป็น Personal Fitness Trainer and Yoga Instructor ที่ส่วนกลางชั้น 41 ช่วยให้เป้าหมายการออกกําลังกายของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น เป็นต้น

 

สำหรับโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท มีจำนวน 311 ยูนิต โดยมีขนาดห้องพักอาศัยหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพัก 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 40 ตร.ม. ไปจนถึง Penthouse ขนาด 358 ตร.ม. ราคายูนิตเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทย่านทองหล่อซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทย และชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนญี่ปุ่น รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลชั้นนำ  เป็นต้น

ส่องไฮไลท์ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท

“วันนี้ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ถือเป็นหนึ่งในโครงการที่มีความหรูหรา และสง่างามที่สุดของกรุงเทพฯ นอกจากการออกแบบเพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาในสไตล์แมนฮัตตันในเมืองนิวยอร์ครังสรรค์ขึ้นโดยสถาปนิกและดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ I’LL Design, That’s ITH และ SHMA

 

โครงการยังจับมือกับทรู ดิจิทัล กรุ๊ปนำ “ดิจิทัลโซลูชัน” จากการเป็น Partner with True Smart Living  มาใช้ในทุกส่วนของอาคาร ซึ่งเป็นโครงการแรกที่ใช้นวัตกรรมสุดล้ำจาก ทรู ดิจิทัล เพื่อสร้างประสบการณ์ การอยู่อาศัยในรูปแบบ Smart Living ผ่าน Application ที่ถูกออกแบบมาสำหรับโครงการโดยเฉพาะ

 

หากมองถึงความคุ้มค่าในด้านการลงทุนแล้ว โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ มีความพิเศษเหนือกว่าโครงการอื่นๆ ในระดับราคาซูเปอร์ลักชัวรี่ ในทำเลใกล้เคียงกัน เนื่องจากโครงการได้มอบการบริการสูงสุดด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาวราคาที่เหมาะสม ในทำเลติดถนนใหญ่สุขุมวิท เมื่อรวมทุกองค์ประกอบแล้วทำให้ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และเรามั่นใจว่า ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อ ทั้งในประเทศและนอกประเทศได้เป็นอย่างดี”

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด