" บ้านล้านหลัง เฟส 2" เสนาคิทท์ขน 10 โครงการ ปลุกดีมานด์

27 ก.ย. 2564 เวลา 4:12 น. 141

โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2 สินเชื่อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย ค่ายใหญ่คอนโดฯต่ำล้าน เสนาฯ ขน 10 โครงการ เสนาคิทท์ร่วม ราคาเริ่มไม่ถึง 8 แสนบาท ผ่อนต่ำ 3,700 บาทต่อเดือน

หลังจากมติครม. อนุมัติโครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 (เฟส 2) เพื่อช่วยให้ผู้มีรายได้จำกัด และกลุ่มเปราะบางให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง นับว่าเป็นโอกาส และจังหวะที่ดีสำหรับคนที่ต้องการซื้อที่อยู่ในอาศัยในช่วงนี้ 

 

ล่าสุด นางสาว เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA            กล่าวว่า ทางเสนา ยังคงย้ำเป้าหมายหลักตามแผนธุรกิจต้นปี 2564 มุ่งมั่นพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับราคาต่ำล้าน ภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ “เสนาคิทท์ (SENA KITH) คอนโดของคนช่างคิด ... ดีกว่าที่คิด” ถือเป็น Strong Brand Product หนึ่งในแบรนด์เรือธงของเสนาที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่มีรายได้จำกัด และต้องการ   ที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ขณะเดียวกันกลุ่มคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน ยังเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่มีกำลังซื้อ และต้องการที่อยู่อาศัยที่ดีต่อเนื่อง 

" บ้านล้านหลัง เฟส 2" เสนาคิทท์ขน 10 โครงการ ปลุกดีมานด์

ปัจจุบันทางเสนามีการเปิดขายคอนโด แบรนด์ “เสนาคิทท์”   2 โครงการ ประกอบ เสนาคิทท์ เวสต์เกต – บางบัวทอง และ เสนาคิทท์ ฉลองกรุง - ลาดกระบัง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทุกโครงการ โดยในช่วง 3 เดือนนับจากนี้ (ต.ค. - ธ.ค. 64) เตรียมทยอยเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 5 โครงการ รวมมูลค่า 2,600 กว่าล้านบาท  
 

ล่าสุด ทางเสนานำคอนโดมิเนียม 10 โครงการคุณภาพทั้งโครงการใหม่และพร้อมเข้าอยู่ หลากหลายทำเลศักยภาพใกล้แหล่งงาน ราคาเริ่มเพียง 799,000 บาท  เข้าร่วมแคมเปญ “บ้านล้านหลัง (เฟส 2)”  กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 1.99% คงที่ 4 ปีแรก ผ่อนนานสูงสุด 40 ปี ผ่อนเริ่มต้น 3,700 บาท/เดือน คงที่ 84     งวดแรก โดยผู้กู้มีรายได้สุทธิ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถยื่นกู้ได้ กำหนดเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และทำนิติกรรมได้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 

" บ้านล้านหลัง เฟส 2" เสนาคิทท์ขน 10 โครงการ ปลุกดีมานด์

นางสาวเกษรา ยังระบุว่า สำหรับใครที่มีความพร้อม และมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำซึ่งอาจจะไม่ได้มีให้เห็นไปตลอด จึงเป็นโอกาสที่น่าสนใจของผู้ที่มีความพร้อม ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ https://bit.ly/3ztnUbV 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง