ชี้เป้า คอนโดฯ รถไฟฟ้าสายสีชมพู พาร์ค รามอินทรา ราคาถูก

14 ก.ย. 2564 เวลา 3:12 น.86

ส่องโครงการคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า บมจ. ยู ชิตี้ ส่ง พาร์ค รามอินทรา เจาะดีมานด์ โซนรามอินทรา ชูไซส์ใหญ่ - ราคาถูก 1.59 ล้าน ขณะ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เผย ผลตอบแทนปล่อยเช่าดี 5.5%

นางสาวสรญา เสฐียรโกเศศ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการเติบโตของทำเลโซนรามอินทราที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น  การคมนาคมที่มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูพาดผ่านที่จะเปิดให้บริการในปี 2565 และเป็นโซนที่เชื่อมต่อถนนสายหลักและสายรองที่สำคัญ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา   ทำให้โซนรามอินทรากลายเป็นทำเลที่น่าสนใจทั้งในปัจจุบันและอนาคต 

ชี้เป้า คอนโดฯ รถไฟฟ้าสายสีชมพู  พาร์ค รามอินทรา ราคาถูก

บริษัทฯ จึงได้พัฒนาโครงการ     “พาร์ค รามอินทรา” ที่ซอยรามอินทรา 47 บนพื้นที่ 2 ไร่ มูลค่าโครงการ 348 ล้านบาท โดยเป็นคอนโดมิเนียมLow Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 206 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.50 – 36.75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท               เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายบนทำเลนี้

ชี้เป้า คอนโดฯ รถไฟฟ้าสายสีชมพู  พาร์ค รามอินทรา ราคาถูก
 

พาร์ค รามอินทรา มาพร้อมกับแนวคิด “PACK MORE FOR YOUR LIFE แพ็กทุกความใช่ให้ชีวิตได้มากกว่า” ที่จัดแพ็กเกจเต็มครบทุกมิติของการใช้ชีวิต เริ่มตั้งแต่ 

  • PACK MORE READINESS แพ็กให้ครบพร้อมเข้าอยู่ รวบรวมทุกความต้องการด้วยคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ห้องแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 
  • PACK MORE PEACE แพ็กให้พักท่ามกลางธรรมชาติ คอนโดมิเนียมที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับธรรมชาติไว้ด้วยกัน พร้อมส่วนกลางครบครันรายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้รู้สึกผ่อนคลายได้ทุกวัน 
  • PACK MORE CONVENIENCE แพ็กให้ง่ายสะดวกทุกการเดินทาง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ     เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวกสบาย เพราะเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ใกล้ทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ และดอนเมืองโทลล์เวย์ และเพียง 600 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีมัยลาภและ          สถานีวัชรพล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, แฟชั่นไอส์แลนด์ 
  • PACK MORE SPACE แพ็กให้กว้างอยู่สบาย ห้องหน้ากว้าง ขนาดใหญ่ พร้อมแบ่งเป็นสัดส่วน  ตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริง

 

“จุดเด่นของโครงการมีทั้งเรื่องทำเลและห้องซึ่งมีขนาดและราคาที่คุ้มค่า เพราะลูกค้าจะได้ห้องไซส์ใหญ่ในราคา      ไซส์เล็ก เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 29.50 ตารางเมตร โดยเป็นห้องหน้ากว้าง ที่แบ่งสัดส่วนครบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย พร้อมแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ซึ่งเมื่อผสมผสานกับการออกแบบโครงการแบบ   Home Greenery ที่เลือกใช้โทนสีอบอุ่น และการออกแบบที่เปิดรับวิวจากธรรมชาติต้นไม้นานาพรรณ พร้อมกับส่วนกลางครบครันอย่างสระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกาย และสวนที่มีบรรยากาศร่มรื่น ก็จะช่วยให้   ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย และเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง” 

ชี้เป้า คอนโดฯ รถไฟฟ้าสายสีชมพู  พาร์ค รามอินทรา ราคาถูก

ด้าน นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่าย           พัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท  พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้ข้อมูลว่า รามอินทราเป็นโซนศักยภาพสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน ด้วยจุดเด่นเรื่องทำเลที่มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย ทั้งการขับรถหรือ                ใช้รถไฟฟ้า เพราะโครงการตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนฉลองรัช และอยู่บริเวณเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะเปิดให้บริการ         ในปี 2565 โดยจะเชื่อมต่อกับสายสีเขียว และจะเชื่อมต่อกับสายสีส้มที่จะแล้วเสร็จในปี 2566 อีกทั้งโครงการอยู่ใกล้  สถานีวัชรพลและสถานีมัยลาภเพียง 600 เมตร ซึ่งในอนาคตสถานีวัชรพลจะเป็นสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเทา อีกด้วย 

 

ข้อมูลจากฝ่ายวิจัยและพัฒนาของพลัสฯ พบว่า ปี 2563 คอนโดมิเนียมบริเวณรอบรถไฟฟ้าสายสีชมพูของ   โซนรามอินทรามีอัตราการขายเฉลี่ยจากโครงการที่ยังมียูนิตเสนอขายอยู่ที่ 68% และมีดีมานด์เพิ่มขึ้นปีละ              600 - 800 ยูนิต สำหรับราคาคอนโดมิเนียมในโซนนี้เฉลี่ยอยู่ที่ 75,000 บาทต่อตารางเมตร แต่ พาร์ค รามอินทรา  มีราคาเฉลี่ยประมาณ 57,000 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้น ซึ่งถูกกว่าราคาตลาดในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังพบว่าผลตอบแทนการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ยจากโครงการที่อยู่บริเวณรอบรถไฟฟ้าสายสีชมพูในโซนรามอินทราอยู่ที่ 5.5%

 

“ด้วยศักยภาพของทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่โดยรอบ พาร์ค รามอินทรา จึงเป็นโครงการที่มี   ความน่าสนใจในราคาที่คุ้มค่า เมื่อบวกกับการที่โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ และมีจำนวนยูนิตน้อย ทำให้มีความ     เป็นส่วนตัวสูง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ต้องการซื้ออยู่อาศัยเองและนักลงทุนที่ปล่อยเช่าในต้นทุนที่เข้าถึงง่าย ซึ่งการเปิดใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีชมพูของโซนรามอินทราในปี 2565 จะยิ่งทำให้ราคาคอนโดมิเนียมในบริเวณนี้เติบโตและมีมูลค่าเพิ่มขึ้น สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีในอนาคต” นางสาวสมสกุล กล่าว

ชี้เป้า คอนโดฯ รถไฟฟ้าสายสีชมพู  พาร์ค รามอินทรา ราคาถูก