svasdssvasds

บ้านพฤกษา ลดราคา อัดแคมเปญ “ลดปลดล็อค ช็อคราคา”

19 ส.ค. 2564 เวลา 5:07 น.

พฤกษา ยกทัพ โครงการ ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม เปิดแนวรุก ตลาดดิจิทัลเต็มสูบ มอบดีลเด็ด “ลดปลดล็อค ช็อคราคา” จองซื้อที่อยู่อาศัยราคาพิเศษผ่าน www.pruksa.com รับของแถมสูงสุด 2 ล้านบาท 20-26 สิงหาคม 2564

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ภายใต้แนวคิด Tomorrow. Reimagined. เพื่อรองรับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค อันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 พฤกษาได้มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ของลูกค้า (Customer Journey) ให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ด้วยการเพิ่มช่องทางการตลาด การบริการ และการขายผ่านออนไลน์ให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม  โดยที่ผ่านมาพฤกษามีการผลักดันการขายผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล (Digital Platform) ในหลากหลายช่องทาง (Omni-channel)  พร้อมสร้างความเข้มแข็งด้วยการใช้กลยุทธ์ O2O (Online to Offline) และได้เพิ่มบริการต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าอย่างสูงสุด 

 

อาทิ การทำทัวร์เสมือนจริง (Virtual Tour) จัด Facebook Live พาเยี่ยมชมโครงการแบบ 360 องศา บริการนัดหมายเยี่ยมชมส่วนตัว (Private Tour) บริการเยี่ยมชมโครงการแบบไม่ต้องลงจากรถ (Drive Thru Visit)  และในกลุ่มคอนโดมิเนียมมีการยกประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience) ทั้งหมด ตั้งแต่แนะนำโครงการ จนถึงการปิดการขายมาไว้บน LINE Platform ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง รวมไปจนถึงการบุกตลาด E-Commerce ร่วมกับ ‘ช้อปปี้’ ซึ่งแต่ละกลยุทธ์นั้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และได้ผลตอบรับจากผู้บริโภคเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

ล่าสุดได้เพิ่มช่องทางใหม่เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สามารถเลือกซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมในช่วงล็อกดาวน์นี้ได้ ผ่านการคลิกจองบ้านออนไลน์ผ่านเว็บไซต์  โดยได้คัดเลือกบ้านและคอนโดมิเนียมยูนิตพิเศษใน  แคมเปญ “ลดปลดล็อค ช็อคราคา” ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็น Hot Deal ที่รวบรวมทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ที่คัดเลือกจากที่อยู่อาศัยทั่วประเทศ  มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบราคาและส่วนลด ของแถมต่าง ๆ มูลค่าสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท

บ้านพฤกษา ลดราคา อัดแคมเปญ “ลดปลดล็อค ช็อคราคา”

พร้อมส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากปกติสูงสุดอีก 1 แสนบาท เฉพาะผู้จองบ้านและคอนโดมิเนียมผ่านเว็บไซต์ www.pruksa.com ที่จัดขึ้นเพียง 7 วันเท่านั้น ในระหว่างวันที่ 20-26 สิงหาคม 2564 ตลอด 24 ชม. โดยแคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของอสังหาฯ ในทำเลสุดพิเศษ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการอยู่อาศัย หรือต้องการทำกำไรด้วยการปล่อยเช่าหรือปล่อยขายในอนาคตอย่างครอบคลุม  ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการที่เข้าร่วมได้ที่ www.pruksa.com หรือสอบถามได้ที่ โทร. 1739
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง