มิกซ์ยูส เดอะมาร์เก็ตแบงคอก แต่งตั้งสี่พระยา ก่อสร้างเฟส 2

23 มิ.ย. 2564 เวลา 12:42 น.366

เดอะแพลทินัม กรุ๊ป แต่งตั้ง สี่พระยาก่อสร้าง โครงการ มิกซ์ยูส The Market Bangkok เฟส 2 คาดแล้วเสร็จ ไตรมาส 3 ปี 2565 เช่นเดียวกับส่วนโรงแรมม็อกซี่ โฮเทล แบงคอก

นางสาวสุฐิตา โชติจุฬางกูร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต  แบงคอก (ราชประสงค์) เปิดเผยว่า ล่าสุดได้แต่งตั้งให้ บริษัท สี่พระยาก่อสร้างจำกัด ทำหน้าที่รับเหมาก่อสร้างโครงการ มิกซ์ยูส The Market Bangkok เฟส 2

มิกซ์ยูส เดอะมาร์เก็ตแบงคอก แต่งตั้งสี่พระยา ก่อสร้างเฟส 2

โครงการมิกซ์ยูส The Market Bangkok อยู่ภายใต้การบริหารของ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าและธุรกิจโรงแรม ได้แก่ ศูนย์แฟชั่นค้าส่ง เดอะ แพลทินัมแฟชั่นมอลล์ (The Platinum Fashion Mall), โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ และ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ตั้งเป้าสู่การเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ครบวงจรแห่งใหม่ใจกลางเมือง พร้อมทั้งเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค 

ปัจจุบัน บริษัทฯ กำลังเดินหน้าแผนเชิงกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจ เพื่อต่อยอดให้กับธุรกิจในเครือของบริษัทที่มีอยู่ ซึ่งโครงการต่างๆ ที่กำลังดำเนินการมีความคืบหน้าตามแผนที่วางไว้ โดยเฉพาะโครงการ The Market Bangkok หลังจากได้เปิดให้บริการในส่วนของศูนย์การค้าไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง The Market Bangkok Phase 2 ซึ่งเป็นการก่อสร้างอาคารสำนักงานให้เช่ามีขนาด พื้นที่เช่า 38,000 ตร.ม. ตั้งอยู่บนอาคารโซน M2 ของศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) คาดว่าจะแล้วเสร็จ ภายในไตรมาส3/2565 

มิกซ์ยูส เดอะมาร์เก็ตแบงคอก แต่งตั้งสี่พระยา ก่อสร้างเฟส 2

และในส่วนโรงแรมม็อกซี่ โฮเทล แบงคอก ราชประสงค์ (Moxy Hotel Bangkok) จำนวน 532 ห้อง ตั้งอยู่บนอาคารโซน M1 ของศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก คาดว่าจะแล้วเสร็จ ในไตรมาส 3/2565 โดยใช้งบลงทุนกว่า 3,600 ล้านบาท

หลังโครงการ The Market Bangkok เสร็จสมบูรณ์ จะเป็นศูนย์รวมความครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าปลีก แฟล็กชิฟสโตร์ ร้านค้า เสื้อผ้า แฟชั่น ร้านอาหาร ออฟฟิศบิวดิ้ง (Office Building)โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่มีศักยภาพพร้อมเติมเต็มการเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ของคนเมืองรับเทรนด์โลกภายใต้วิถีชีวิตยุค Next Normal โดยมั่นใจว่าทุกสิ่งที่คัดสรรมาไว้ที่แห่งนี้ พร้อมสำหรับการสร้างประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับคนเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง