เดทตอล ส่งกล่อง ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน ถึงผู้ป่วยHome Isolation ฟรี

06 ก.ย. 2564 เวลา 5:20 น. 48

เดทตอล ทุ่ม8ล้านบาทมอบกล่อง “เดทตอล ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน” ฟรี! จำนวน 15,000 ชุด ให้ผู้ป่วยโควิด Home Isolation ผ่าน 41 โรงพยาบาล

ดร.นพ.ปณต ประพันธ์ศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์และกิจการภายนอก บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดแบรนด์ “เดทตอล” กล่าวว่า เดทตอลมีความห่วงใยกลุ่มผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาตัวเองอยู่ที่บ้านหรือ Home Isolation จึงมุ่งมั่นที่จะส่งกำลังใจ ช่วยเหลือและสนับสนุนให้ผู้ป่วยมีสุขอนามัยที่ดี ด้วยการจัดทำกล่อง “เดทตอล ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน” แจกให้ฟรีจำนวน 15,000 กล่อง รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท ถือเป็นการสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยเพิ่มเติม จากปัจจุบันที่ผู้ป่วย Home Isolation ได้รับยา เวชภัณฑ์ รวมถึงคำแนะนำรักษาอาการ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่แล้ว

 

ผู้ป่วยที่รักษาแบบ Home Isolation ร่วมกับโรงพยาบาลจำนวน 41 แห่ง เช่น โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ โรงพยาบาลสิรินธร โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ โรงพยาบาลชลบุรี โรงพยาบาลพุทธโสธร สามารถรอรับกล่อง “เดทตอล ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน” ได้ทันที

สำหรับกล่อง “เดทตอล ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน” ประกอบด้วยชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายและล้างมือ 4 รายการได้แก่

  • เดทตอล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย กลิ่น ออเรนจ์
  • เดทตอล สบู่เหลวล้างมือ แอนตี้ แบคทีเรีย สูตร ออริจินัล
  • เดทตอล เจลล้างมืออนามัย แอลกอฮอล์ 70% สูตรหอมสดชื่นผสมอโลเวล่า
  • เดทตอล ทิชชู่เปียก แอนตี้แบคทีเรีย

 

นอกจากนี้ทั้งนี้เดทตอลยังมีข้อแนะนำดีๆ สำหรับการปฏิบัติตัวของผู้ป่วย รวมถึงผู้ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ระหว่าง Home Isolation และคนในครอบครัวที่ต้องอยู่ด้วยกัน จึงมอบคู่มือในการรักษาสุขอนามัย เป็น Tips ในการดูแลตนเอง 6 ข้อ การทำความสะอาด 7 จุดสัมผัสร่วมภายในบ้าน และมาตรฐานปฏิบัติ 4 ประการของผู้ที่ไม่ได้ติดเชื้อแต่ต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกับผู้ป่วย และรวบรวมเบอร์โทรติดต่อกรณีฉุกเฉิน ใส่มาในกล่อง “เดทตอล ยิ้มส่งใจ ปลอดภัยถึงบ้าน” เพื่อช่วยเหลือปกป้องดูแลตัวเองและสภาพแวดล้อมในบ้าน ปิดกั้นจุดเสี่ยงต่างๆ ป้องกันการแพร่ระบาดไปสู่คนในครอบครัว เพื่อทำให้ทุกคนมีสุขอนามัยที่ดีกลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง