svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

แลมเบรตต้า เปิดตัว New X300 SR คอลเลคชั่นโมโนโครม

16 พฤศจิกายน 2566

"แลมเบรตต้า" ฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว X300 SR คอลเลคชั่นใหม่ สไตล์โมโนโครม 3 เฉดสี เคาะราคาช่วงแนะนำ 157,900 บาท

หลังจากแลมเบรตต้า เปิดตัวสกู๊ตเตอร์คลาสสิกระดับตำนานในรุ่น X300 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดี ล่าสุดก็ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดตัว X300 SR (2024) 3 เฉดสีในคอลเลคชั่นใหม่ สไตล์โมโนโครม (Monochrome Collection) พร้อมเคาะราคาช่วงเปิดตัวที่ 157,900 บาท 

 

สำหรับ New X300 SR รุ่นใหม่ล่าสุด กับ 3 เฉดสีพิเศษ ในคอลเลคชั่นโมโนโครม ประกอบไปด้วย


GEMMA WHITE (Hi-Gloss) สีขาวที่ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนบนตัวรถ อาทิ การเดินเส้นสายบนตัวรถ หรือสีของขอบคิ้ว  โคมไฟหน้า  และชุดกระจก เป็นต้น  ตัดกับเบาะนั่งสีดำเข้มให้ความอารมณ์คลาสสิก หรูหรา 

New X300 SR

 

SCURO GREY (Hi-Gloss) สีเทาเข้มของตัวรถที่ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนต่างๆ อาทิ การเดินเส้นสายบนตัวรถ หรือสีของขอบคิ้ว  โคมไฟหน้า  และชุดกระจก เป็นต้น ตัดกับเบาะนั่งสีดำเข้ม 

New X300 SR

SUPER BLACK (Hi-Gloss) บอดี้ตัวรถสีดำเงาแบบพิเศษ กับอารมณ์ที่แตกต่างจากสีอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการออกแบบให้รับกับคู่สีดำกึ่งเงากึ่งด้านของอุปกรณ์ต่างๆบนตัวรถ คุมโทนกับเบาะนั่งสีดำเข้ม เสริมให้ Total Look ของสีนี้ มาในสไตล์ All Black 

New X300 SR
 

New X300 SR คอลเลคชั่นโมโนโครม ยังได้มีการอัพเกรดโช๊คอัพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่พัฒนามาใหม่ เพื่อมอบฟีลลิ่งความสมูทและนุ่มนวลให้กับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น ซึ่งโช๊คอัพหน้า-หลัง ที่อัพเกรดมาใหม่นี้ เพิ่มเติมฟังก์ชั่นให้สามารถปรับ Preload ได้ถึง 7 ระดับ และยังสามารถควบคุมตัวรถได้อย่างดีด้วยการออกแบบระบบช่วงล่างเอกลักษณ์จากรุ่นตำนานกับชุดกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link ทั้งสองข้าง เพื่อให้การควบคุมบาลานซ์ของตัวรถเป็นไปอย่างมั่นใจ ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ 

New X300 SR

นอกจากนี้ New X300 SR คอลเลคชั่นโมโนโครม ยังคงมาพร้อมกับฟังก์ชั่น อาทิ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ LSP  (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด, ระบายความร้อนด้วยน้ำ มาพร้อมระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที 

New X300 SR

การออกแบบ Riding Position กับท่านั่งขับขี่สกู๊ตเตอร์แบบคลาสสิกตัวตั้งหลังตรง ในตำแหน่งการวางเท้าถึงพื้นไม่สูงจนเกินไป ด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถแบบ Low & Long  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA  พร้อมมอบความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS

 

ไฟหน้า และไฟท้ายระบบ FULL LED กับโคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของแลมเบรตต้า ออกแบบมาให้แฝงโลโก้ไว้ภายใน บ่งบอกตัวตนไว้ได้อย่างชัดเจน และส่วนของไฟท้ายที่บึกบึนดูแข็งแกร่งแตกต่างไม่ซ้ำใคร ให้ความพรีเมียม กับดีไซน์ในรูปทรงคริสตัล 7 แท่ง ที่เพิ่มเลเยอร์ในการซ้อนโคมด้านนอกอีกชั้น มาพร้อมกับระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่ออกแบบให้ทั้ง ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก build-in อยู่ภายใต้โคมไฟท้ายเดียวกัน

New X300 SR
 

สำหรับลูกค้าที่จองออนไลน์ New X300 SR  ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค.  66  รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo รวมมูลค่ากว่า 7,000 บาท โดยลูกค้าจะได้รับ ฟรี Voucher มูลค่า  3,000 บาท ,ฟรี ทะเบียน และ พรบ มูลค่า 1,000 บาท และ ฟรี ประกันรถหาย นาน 1 ปี  มูลค่า  3,000 บาท พิเศษรับเรทดอกเบี้ยต่ำสุด 0.375% ต่อเดือน (4.5% ต่อปี) หรือเลือกผ่อนต่ำสุด 2,3xx บาท / เดือน

 

ส่วนใครที่อยากสัมผัสกับรถรุ่นใหม่นี้ สามารถแวะเวียนไปชมกันได้ในงาน  The Scooter Fest ครั้งที่ 5  ณ  ตลาดกรีนวินเทจ (เก่า) รัชโยธิน  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. 66 นี้ ซึ่งภายในงานจะมีการรวมพลสาวกสกู๊ตเตอร์ในบรรยากาศสุด Exclusive ที่นอกจากจะได้ชมรถสกู๊ตเตอร์ทั้งรุ่นตำนาน จนถึงรุ่นใหม่ล่าสุด ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ  สวีต มัลเล็ต , แบล็คเฮด และ วงบิ๊กแอส พร้อมกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

New X300 SR