svasdssvasds

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
03 ต.ค. 2565 เวลา 12:17 น.

อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ารุ่นใหม่ LEXUS LX 600 เอสยูวีหรู ขนาด 7 ที่นั่ง เคาะราคาพิเศษ 14.5 ล้านบาท ซื้อวันนี้รับรถทันที

อีตั้น กรุ๊ป  ETON Group ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระเปิดตัว NEW LEXUS รุ่น LX 600 เอสยูวีหรู ขนาด 7 ที่นั่ง ลูกค้าซื้อวันนี้รับรถทันที โดยรถรุ่นใหม่นี้ ถือเป็น เจนเนอเรชันที่ 4  มีการออกแบบใหม่ทั้งภายนอกและภายใน และถูกสร้างบนแพลตฟอร์ม GA-F แบบใหม่ที่มีความแข็งแกร่งขึ้น 20% บนโครงสร้างแบบ body-on-frame ตัวประตูถูกผลิตจากอะลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักลดลง 200 กก. ระบบช่วงล่าง Electronic Kinetic Dynamic Suspension System (E-KDSS) พร้อมกันโคลงหน้า-หลังแบบแอ็คทีฟ ที่รองรับการปีนเนินที่มีความชันมากถึง 45 องศา พร้อมกับสามารถลุยน้ำลึกถึง 700 มม.

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน


มิติตัวรถ -การออกแบบ New Lexus LX600
ความยาวรวม 5,100 มม. กว้าง 1,990 มม. ฐานล้อ 1,885 มม. มาพร้อม Spindle Grille (กระจังหน้า) ขนาดใหญ่ รับกับชุดไฟหน้า LED และไฟ LED Daylight รูปทรงตัว L แบบสามมิติ ฝากระโปรงดีไซน์ดุดัน มีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ที่กันชนหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนในห้องเครื่องยนต์

 

นอกจากนั้นในส่วนของเสา A ดีไซน์ให้เอนไปทางด้านหลัง ทำให้ตัวรถดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ด้านข้างตัวถังเน้นความแกร่ง ซุ้มล้อออกแบบให้เป็นทรงเหลี่ยม ส่วนล้อแม็กอัลลอยจะมีขนาดตั้งแต่ 20 นิ้ว บนหลังคาติดตั้งแร็คหลังคาที่เป็นสีเดียวกับตัวรถ ส่วนชุดไฟท้ายรูปตัว L ที่เชื่อมต่อยาวถึงกัน คั่นกลางด้วยตัวอักษร LEXUS ตรงกลาง กันชนท้ายสีดำเติมความสปอร์ตด้วย Diffuser (แผ่นกันรอยกันชนหลัง) ขนาดใหญ่ ปิดท้ายด้วย Spoiler หลังที่มากับไฟเบรกดวงที่ 3 

 

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน
 

ภายในห้องโดยสาร 


ภายในห้องโดยสาร มาพร้อมเบาะที่นั่งแบบ 3 ตอน 7 ที่นั่ง เบาะแบบปรับไฟฟ้าทั้งคนขับและผู้โดยสาร ภายในได้รับการออกแบบให้ดูพรีเมียม ด้วยการตกแต่งวัสดุจากหนังและโลหะ แผงแดชบอร์ดติดตั้งหน้าจอสัมผัส 2 ชั้น ด้านบนมีขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบรองรับการสั่งการด้วยเสียง Voice Assistant และเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay หรือ Android Auto 

 

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน

นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นจอแสดงภาพจากกล้องมองรอบคัน แผนที่นำทาง ส่วนจอด้านล่างมีขนาด 7 นิ้ว จะทำหน้าที่ระบบควบคุมภายในรถ ระบบปรับอากาศ ด้านจอเรือนไมล์เป็นดิจิทัล TFT ส่วนระบบเครื่องเสียงติดตั้งชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมียม มากับลำโพงของ Mark Levinson ที่มี 25 ตำแหน่งทั่วทั้งห้องโดยสาร 

 

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน

เบาะนั่งคู่หน้าถูกคั่นด้วยคอนโซลกลาง พร้อมช่อง Cool Box (กล่องรักษาอุณหภูมิ)ขนาดใหญ่ พร้อมเพิ่มความบันเทิงตลอดการเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วยจอ multimedia ที่ติดตั้งไว้อยู่ที่หลังเบาะคู่หน้า ที่พักเท้าใต้เบาะ กล่องเก็บของขนาดใหญ่ ช่องเสียบ USB ปลั๊กไฟ DC ช่องสัญญาณ AUX ม่านบังแดด ที่วางแก้วน้ำ โคมไฟสำหรับส่องอ่านหนังสือแบบส่วนตัว อำนวยความสะดวกอีกขั้นด้วยประตูแบบ Soft Close (ระบบปิดแบบนุ่มนวล) พร้อมด้วยประตูฝาท้ายไฟฟ้า 

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน

สมรรถนะเครื่องยนต์


ขุมพลังเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์เบนซิน รหัส V35A-FTS แบบ V6 ขนาด 3.5 ลิตร เทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 415 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที จับคู่เกียร์อัตโนมัติ Direct Shift 10 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ปรับรูปแบบการทำงานได้ 6 รูปแบบ ผ่านระบบ Multi-Terrain Select ประกอบด้วย Auto, Dirt, Sand, Mud, Deep Snow และ Rock นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยการขับขี่ออฟโรดให้เลือกอีกด้วย

 

ระบบความปลอดภัย Lexus Safety System+ 2.5 รุ่นใหม่ล่าสุด 

  • ระบบควบคุมระยะห่างและความเร็วอัตโนมัติ DRCC (Dynamic Radar Cruise Control)
  • ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมเบรกอัตโนมัติ Pre-Collision System (PCS)
  • ระบบตรวจจับรถออกนอกเลน Lane-Departure System
  • ระบบช่วยติดตามเลน Lane Centering
  • ระบบช่วยเบี่ยงรถจากอุปสรรค Emergency Steering Assist
  • เซนเซอร์รอบคันพร้อมเบรกอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง
  • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติด้วยเรดาร์ทุกความเร็ว
  • ระบบไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ
  • ระบบช่วยบังคับเลี้ยวฉุกเฉิน

 

อีตั้น เปิดตัว LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้าน
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด